Mới đây, công chúng được phen ngỡ ngàng khi diễn viên Anh Đức – bạn thân của Trấn Thành thông báo chuyện cầu hôn bạn gái thành công. Nam diễn viên đăng tải bức ảnh được một cô gái giấu mặt hôn má khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sau đó không lâu, vợ tương lai của Anh Đức cũng đã công khai ảnh được cầu hôn lên trang cá nhân.

js6xg3ftq91-kcdhaqph1k2-0z4tn56q633.jpg9qhsoxoxq71-1iaby9u3ie2-se0jpz7oqy3.jpg Anh Đức cầu hôn thành công bạn gái

Trước khi “chốt đơn” thành công, Anh Đức và vợ tương lai là nữ diễn viên Phạm Quỳnh Anh từng nhiều lần lộ hint hẹn hò. Đặc biệt là việc Trấn Thành đã vô tình tiết lộ chuyện bạn thân đã có bến đỗ. Tuy khiến dân tình nghi ngờ chuyện tình cảm là vậy, thế nhưng Anh Đức và Phạm Quỳnh Anh lại giữ một nguyên tắc đặc biệt trên mạng xã hội.

Theo đó, dù đã hẹn hò được một thời gian dài, thế nhưng cả Anh Đức và vợ tương lai đều không đăng ảnh nhau lên trang cá nhân. Cả hai dường như giữ chuyện tình cảm cho riêng mình và chỉ xuất hiện chung trong những bức ảnh chụp cùng hội bạn và Trấn Thành. Nhiều ý kiến cho rằng đây là các Anh Đức bảo vệ Phạm Quỳnh Anh sau loạt ồn ào với bạn gái cũ trước đó.

Vợ tương lai của Anh Đức – nữ diễn viên Phạm Quỳnh Anh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ. Vừa qua cô nàng có góp mặt trong dự án điện ảnh Mai do Trấn Thành làm đạo diễn với vai đồng nghiệp của nữ chính Mai (Phương Anh Đào). Ngoài ra, cô nàng còn được nhớ đến khi tham gia các bộ phim khác như Hoa Hậu Giang Hồ, Đường Về Có Nhau

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi đám cưới của cặp đôi đình đám này trong thời gian tới đây. Cùng xem loạt khoảnh khắc Anh Đức và vợ sắp cưới chung khung hình.

9ur94umu7a1-ssphxwnsl92-3e12xcb7mg3.jpgwlrsrug8y91-z3r3w1dila2-mqb1ltnrji3.jpg01a5vm1m0i1-tcjofn7y492-fpchq2vekt3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022