Với gương mặt sáng, vẻ đẹp nữ tính cùng với lối diễn tự nhiên, nhân vật y tá Ngọc đã tạo được nhiều sự quan tâm của khán giả khi theo dõi bộ phim Phố trong làng.

"Vào vai Ngọc trong phim điều mà tôi trăn trở nhất là làm sao thể hiện được bề ngoài là một người trưởng thành, nghiêm túc nhưng lại không bị nhạt nhòa. Bởi đây là một nhân vật chính diện không có nhiều sự hài hước, sôi nổi. Ở mỗi phân cảnh, tôi cũng nghiên cứu để diễn theo tông nào. Bởi có thể cùng một tình huống nhưng mình có thể thể hiện qua nhiều cách khác nhau dù chỉ là một biến đổi rất nhỏ như qua ánh mắt, cơ mặt", Ngọc Anh chia sẻ.

Nói về cảnh quay ấn tượng nhất ở những tập đầu phim, diễn viên Ngọc Anh cho biết: "Tôi ấn tượng nhất với cảnh quay từ trước tới giờ mình chưa có dịp thể hiện đó chính là cảnh va chạm với diễn viên Trường Mạnh Đạt (vai Tiến) trong phim. Và trong cảnh đó, tôi đã có dịp phản đòn với cậu Tiến này".

yu-1637727747123663088926.png

Ngoài ra, điều khán giả đặc biệt quan tâm trong bộ phim Phố trong làng chính là mối tình trong sáng giữa Ngọc và Nam (Anh Tuấn) - chàng chiến sĩ trẻ rời phố về làng nhận nhiệm vụ trưởng công an xã.

phonam-1635842777366-16377277471211610210253.jpg

Theo chia sẻ của diễn viên Ngọc Anh cả hai có một quãng thời gian dài đồng hành bên nhau và dần dần nhận ra có tình cảm đặc biệt với đối phương. Nhưng liệu Nam hay Ngọc có tình cảm trước và ai mới có dũng cảm để tỏ tình thì mời quý khán giả hãy cũng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!