Thu Hà Ceri là tân binh được yêu mến của “vũ trụ phim ảnh VTV”, từng gây sốt trên sóng giờ vàng với vai Ninh “loe” trong phim truyền hình Món Quà Của Cha

Sau thành công đó, hot girl người Tày tiếp tục lấn sân sang điện ảnh, hợp tác với nhiều đạo diễn tên tuổi như Lý Hải, Lê Thanh Sơn. Mới đây, tân binh VFC có phản hồi đáng chú ý về tin đồn hẹn hò “con trai” Việt Anh, qua quá trình hợp tác trong Lật Mặt 7.

8zi9smylmk1-6uc5krnsr52-qwkzce53c73.jpg "Con trai" Việt Anh và Thu Hà Ceri đóng anh em ruột trong Lật Mặt 7. 6r0ijkitcp1-guce29xz302-3t2qjltqzu3.jpg Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò vì quá thân thiết, đẹp đôi.

Theo đó, Thu Hà Ceri bất ngờ vướng nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên trẻ Thái Vũ - sao nam từng gây sốt trong phim Hành Trình Công Lý. Cặp đôi đảm nhiệm vai anh em ruột trong Lật Mặt 7, mang đến phản ứng hóa học tốt, khi đứng cạnh nhau, cả hai còn trông rất đẹp đôi. Đặc biệt, cặp đôi còn không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh đời thường thân thiết lên trang cá nhân, khiến dân tình “đẩy thuyền” không ngớt.

Trong cuộc phỏng vấn với SAOstar mới đây, Thu Hà Ceri đã chính thức phản hồi về nghi vấn hẹn hò “con trai” Việt Anh. Nữ diễn viên cho biết, mình và Thái Vũ là anh em, bạn bè thân thiết, chứ không hẹn hò. 

Bên cạnh đó, sao nữ Lật Mặt 7 cũng tiết lộ, mình đã có bạn trai, cả hai đã yêu nhau được 1 năm 7 tháng. Mỗi khi đóng cảnh tình cảm, cô cũng hỏi ý kiến, xin lời khuyên từ một nửa của mình.

Nữ diễn viên cho biết: 

"Em và anh Thái Vũ là anh em tốt của nhau, cả hai đều bắt đầu sự nghiệp từ VFC rồi cùng nhau Nam tiến để lập nghiệp. Rất may là ở Món Quà Của Cha và Lật Mặt 7, tôi đều được đóng cùng anh Thái Vũ. Chính vì thế, hai anh em phối hợp khá ăn ý, cũng giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc. Về vấn đề yêu đương, thật ra em có người yêu rồi, bọn em đã bên nhau được 1 năm 7 tháng. Cho nên, em xin đính chính lại là em và anh Thái Vũ chỉ là đồng nghiệp mà thôi".

Thu Hà Ceri sinh năm 2002, quê ở Lạng Sơn, từng góp mặt ở nhiều tựa phim ăn khách trên sóng giờ vàng như Thương Ngày Nắng Về 2, Món Quà Của Cha… Sau Lật Mặt 7, nữ diễn viên sẽ tái xuất trong phim điện ảnh Móng Vuốt, do đạo diễn “trăm tỷ” Lê Thanh Sơn cầm trịch. Ở dự án mới, nữ diễn viên sẽ kết hợp với Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Rocker Nguyễn…

eerdnh7zt81-5me0yiipbo2-3asnzgj4nk3.jpg Trong thời gian tới, hot girl người Tày sẽ tái xuất điện ảnh trong phim Móng Vuốt.

Xem thêm tại: Ngân 98 - Lương Bằng Quang sau drama với Nam Em: 'Có lúc tôi sợ ra đường họ đánh tôi' | SaoTalk

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022