One Dollar Lawyer (Luật Sư 1000 Won) do Nam Goong Min và Kim Ji Eun đóng chính đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả thời điểm hiện tại.

Theo thông tin được cập nhật mới đây, tập 8 của Luật Sư 1000 Won đã ghi nhận tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 15%. Bộ phim cũng là chương trình được xem nhiều nhất trong cả tuần ở độ tuổi khán giả từ 20 đến 49 tuổi với xếp hạng trung bình là 5,3%.

saostar-kd8g9f6xkes8y4g0.jpg

Đây là thành tích tốt nhất củaLuật Sư 1000 Wonkể từ khi chính thức lên sóng. Với con số vô cùng khả quan này, khán giả kỳ vọng bộ phim sẽ tiếp tục tạo nên những kỷ lục mới trong tương lai, trở thành một tác phẩm hot và được nhiều người biết đến hơn nữa.

saostar-yzn5pczlfcdkd131.jpg

Phản ứng của netizen:

- Phim càng xem càng thấy cuốn. Nam Goong Min diễn thì miễn bàn rồi.

- Chúc mừng Nam Goong Min, chúc mừng đoàn phim Luật Sư 1000 Won. Phim hay lắm ạ.

- Vừa cưới được vợ đẹp, anh nhà đã có tin vui rồi. Cảm giác phim sẽ có được thành tích tốt hơn.

- Rating tốt ghê, cứ tưởng không hay mà hay không tưởng.

saostar-3tetdbt1xb4t72rr.jpg

Luật Sư 1000 Won là bộ phim kể về Cheon Ji Hoon (Nam Goong Min) - một luật sư chỉ tính phí luật sư 1.000 won (tương đương 0,72 đô la) bất chấp kỹ năng nổi tiếng của anh ấy. Là một anh hùng giải cứu khách hàng mà không cần tiền bạc hay mối liên hệ, Cheon Ji Hoon không ngại đối đầu với những kẻ giàu có và quyền lực, những người sử dụng luật sư đắt tiền để trốn tránh pháp luật.

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến nam diễn viên Nam Goong Min và bộ phim trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Choi Tae Joon và Park Shin Hye lần đầu cùng xuất hiện hậu có tin vui tại đám cưới của Nam Goong Min

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022