Mới đây, dân tình được phen ngỡ ngàng trước thông tin một ngôi sao trẻ quyết định giải nghệ ở tuổi 22. Theo đó, chàng mỹ nam Lại Quán Lâm đã bất ngờ đưa ra thông báo cho biết sẽ rời khỏi làng giải trí.

Sau nhiều lần cân nhắc, tôi sẽ thay đổi đường đua. Dựa trên những thay đổi trong kế hoạch nghề nghiệp, tài khoản này từ giờ sẽ do nhân viên quản lý”, đồng thời Lại Quán Lâm cũng đã thay avatar thành màu đen. Điều này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

hf1qbq55qb1-oy77hgeg4n2-xlkj5ft3l63.jpg Lại Quán Lâm tuyên bố giải nghệ ở tuổi 22

Trước đó, Lại Quán Lâm từng vướng vào một loạt bê bối khiến hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cựu thành viên Wanna One bị bắt gặp phì phèo thuốc lá và khạc nhổ bừa bãi ở nơi công cộng. Hình ảnh cậu em út ngoan hiền của nhóm nhạc đình đám một thời bỗng vỡ vụn.

Chưa dừng lại ở đó, Lại Quán Lâm còn bị bóc ra loạt bằng chứng đang sống cùng bạn gái hơn gần 10 tuổi. Anh chàng bị tố phản bội fan khiến người hâm mộ đồng loạt quay lưng, sự nghiệp xuống dốc. Ngoài ra, Lại Quán Lâm cũng có thời điểm tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý.

Nhiều ý kiến cho rằng việc vướng phải loạt bê bối đã khiến Lại Quán Lâm suy sụp và không thể quay trở lại giới giải trí. Ngoài là một idol trẻ, anh chàng còn thử sức ở mảng diễn xuất và từng tham gia các bộ phim như Câu Chuyện Nhỏ Về Mối Tình Đầu Tiên, Đừng Làm Phiền Tôi Học, Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu… Lại Quán Lâm cũng từng hợp tác với loạt sao nữ đình đám Cbiz.

2tzy9gk5ic1-wxu8vtbar72-oexjnxs1h93.png Lại Quán Lâm từng hợp tác với Angelababy

Hiện tại, việc Lại Quán Lâm rút khỏi giải giải trí đang trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022