Gần 40 năm gắn bó với nghệ thuật, diễn viên Công Hậu đã đóng trên 160 phim truyền hình và hơn 50 vở kịch truyền hình. Những vai diễn của anh để lại ấn tượng, được khán giả nhắc tới nhiều phải kể đến vai Thạch Sanh trong phim Thạch Sanh - Lý Thông, vai Đức Phật Thích Ca trong phim Ánh đạo vàng, vai Lê Báu trong Phạm Công - Cúc Hoa... 

Trong đó, Phạm Công - Cúc Hoa là bộ phim đầu tiên - thành công trong sự nghiệp của Công Hậu. Sau vai diễn Lê Báu, anh và dàn diễn viên trong phim như Lý Hùng, Diễm Hương… rất nổi tiếng. 

o4f65cj8is1-fyjxwevig02-vgpp35d7083.jpg Câu chuyện của diễn viên Công Hậu nhận nhiều sự quan tâm.

Ngoài được mời tham gia nhiều phim với giá cát-xê khủng, Công Hậu và Lý Hùng còn được mời đi tấu hài. Theo đó lần đầu anh đi diễn tấu hài là cùng Lý Hùng ở Rạch Giá (Kiên Giang). Thời điểm đó, vé bán ngoài trời chỉ 10.000 - 15.000 đồng nhưng có tới khoảng 5.000 người tới xem. 

Công Hậu từng tiết lộ cả hai nghĩ là diễn viên nổi tiếng nên không tập luyện tiết mục trước. Mãi tới khi đi chung xe từ TP.HCM xuống Rạch Giá, cả hai mới nghĩ kịch bản và tập qua với nhau. Điều này đã dẫn tới một tình huống dở khóc dở cười. 

34zexjadua1-dlfgkty7hd2-z7xhn3jswj3.JPG Nam diễn viên công hiến rất nhiều vai diễn nổi tiếng.

"Tôi nhớ lúc được giới thiệu tên Lý Hùng và Công Hậu, khán giả vỗ tay ầm ầm. Tới khi hai đứa diễn suốt 15 phút mà ở dưới im re, không một tiếng cười. Sau khi diễn một hồi, tôi thấy khán giả ném đá đầy trên sân khấu. Tôi quay sang nói với Lý Hùng nhưng vẫn cố gắng diễn cho xong. Dù vậy, dưới sân khấu vẫn không có ai cười. Một lát sau, tôi nghe một ông say rượu tới gần sân khấu rồi nói: "Thôi đi vô đi hai cha nội, diễn kiểu gì vậy", Công Hậu kể trong chương trình Người kể chuyện đời. 

v6pl1a5c681-kd56spa4h82-vaujv67l0k3.jpg Sau sự cố lần đó, nam diễn viên quyết định không tấu hài nữa.

Anh tâm sự lần đi diễn đó anh có nhiều tiền nhưng lại thấy rất nhục bởi "diễn hài mà không có lấy một tiếng cười" còn bị khán giả đuổi về. Trên đường về TPHCM, Công Hậu thề sẽ không bao giờ đi tấu hài nữa. 

Câu chuyện dở khóc dở cười Công Hậu chia sẻ nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó, nhiều người vẫn tỏ ra yêu mến vì sự yêu nghề, cống hiến của ông.

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022