Trong giới giải trí, có không ít trường hợp các ngôi sao ngay từ khi còn nhỏ đã cực nổi tiếng. Thu hút khán giả bằng sự đáng yêu, những sao nhí này kiếm được hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, đến khi trưởng thành, danh tiếng của họ lại dần tụt dốc và bị khán giả quên lãng, Thích Tiểu Long là một trong số đó.

Thích Tiểu Long được khán giả biết đến qua loạt phim như Thiếu Lâm Tiểu Tử, Tân Ô Long Viện, Thiếu Niên Bao Thanh Thiên… Ngay từ lúc 2 tuổi, Thích Tiểu Long đã được gia đình cho học võ, chưa đầy 5 tuổi cậu bé đã trở thành sao nhí đình đám. Ở tuổi mẫu giáo, Thích Tiểu Long đã kiếm được hàng chục triệu cho mỗi dự án phim và trở thành cái tên rất được săn đón. Được biết, ở tuổi thiếu niên khối tài sản của Thích Tiểu Long đã lên đến 100 triệu NDT (khoảng 345 tỷ đồng).

ov7zywd5gc1-ogymbu63p62-9qytca2p853.png Thích Tiểu Long là sao nhí nổi tiếng

Tuy nhiên, ánh hào quang của Thích Tiểu Long không kéo dài mãi. Càng trưởng thành anh chàng lại càng bị khán giả quên lãng. Thế nhưng dù đã hết thời, sao nhí đình đám cũng không buồn mà chuyển sang làm đạo diễn. Trưởng thành hơn, Thích Tiểu Long thay bố tiếp quản hệ thống võ đường, công ty… với giá trị lên đến 1,4 tỷ USD (khoảng 35.000 tỷ đồng).

Ở thời điểm hiện tại, Thích Tiểu Long không còn là cậu bé đáng yêu, hài hước như xưa. Thay vào đó, anh chàng ngày càng điển trai, phong độ và xứng danh tổng tài ngoài đời thực. Thích Tiểu Long cũng đã kết hôn và sống hạnh phúc với sở thích sưu tập siêu xe, đồng hồ…

0ntx06cxk91-2yluymogkd2-8c6t99t7ky3.jpeg Ngoại hình điển trai của Thích Tiểu Long

Tuy danh tiếng của Thích Tiểu Long đã không còn như lúc nhỏ, thế nhưng hiện tại, anh chàng lại có cuộc sống khiến bao người phải mơ ước.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022