Trương Tịnh Sơ là diễn viên Trung Quốc được nhiều người biết đến sau khi đoạt giải Gấu Bạc tại Liên hoan phim Berlin năm 2005 nhờ vai nữ chính Cao Vệ Hồng trong bộ phim Khổng tước (Peacock). Chính vai diễn này đã giúp cô trở nên nổi tiếng và được mệnh danh là "tiểu Chương Tử Di".

vbp25cgkzt1-6wuiv659jc2-lvqjcolaxo3.jpg

Bên cạnh tác phẩm phim mang lại dấu ấn lớn cho tên tuổi, mỹ nhân sinh năm 1980 bất ngờ dính phải tin đồn tình cảm với đạo diễn Cố Trường Vệ. Có tin cho biết mỹ nhân họ Trương "dùng tình đổi vai", và thậm chí bị "chính thất" Tưởng Văn Lệ lên thẳng phim trường dằn mặt, cảnh cáo.

Tai tiếng này khiến tên tuổi của Trương Tịnh Sơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cũng từ đó về sau cô thường xuyên vướng vào tin đồn yêu đương với các đạo diễn. Thậm chí, trên mạng còn có những tin giật gân chẳng hạn: Trương Tịnh Sơ "lên giường" với trên dưới 20 đạo diễn, như Chương Gia Huy (phim Cô Dâu Hoa Yêu), Phùng Tiểu Phương, Lục Xuyên... ngủ khắp làng giải trí để giành lấy vai nữ chính, tài nguyên về tay mình.  

llsbox7znr1-3mir5ygjaf2-2hks9dux043.jpg

Danh tiếng của Trương Tịnh Sơ xuống dốc không phanh, nhiều khán giả cảm thấy rằng cô nàng này sẽ làm bất cứ điều gì vì lợi ích của mình, và phũ phàng kết thúc mối quan hệ ngay lập tức sau khi đã đạt được mục đích.

Điều khó hiểu ở Trương Tịnh Sơ chính là dù tin đồn kiểu này khiến cô ảnh hưởng đến danh tiếng nặng nề nhưng nữ diễn viên hiếm khi thừa nhận hay lên tiếng bác bỏ những ồn ào đó. Thái độ này của ngôi sao sinh năm 1980 khiến nhiều bà vợ của các đạo diễn cảm thấy tức giận và phản cảm. Vì thế mà ngay lập tức, Trương Tịnh Sơ trở thành người bị các phu nhân trong làng giải trí ghét bỏ, ngăn cấm việc chồng mình dính dáng, hay hợp tác cùng với nữ diễn viên.

iqrgzlwe8e1-1a0g45oocj2-cpjly9zd8g3.jpg

Theo Sohu, nhờ sự "nhúng tay" của nhiều phu nhân của các đạo diễn đã góp phần khiến sự nghiệp của Trương Tịnh Sơ bị hủy hoại. Chỉ sau chưa đến 1 thập kỷ hoạt động, Trương Tịnh Sơ đã mất sự nghiệp và rời showbiz.

Được biết, sau đó mỹ nhân sinh năm 1980 đã ra nước ngoài học tập và theo đuổi nghiệp đạo diễn. Cô cũng nhiều lần đâm đơn kiện những kẻ thất đức, tung tin đồn hãm hại cô. Sau 12 năm chìm trong scandal, Trương Tịnh Sơ từng 1 lần thắng kiện, thế nhưng không đủ để cô có lại danh tiếng.

y37nkr1xqo1-aguf8xsx582-364kyivvgk3.png Trương Tịnh Sơ gần đây 

Hiện tại, Trương Tịnh Sơ đã ngoài 40. Cuộc sống của cô khá êm đềm và kín tiếng. Cô ưu tiên các công việc sản xuất, đạo diễn phim. Ngoài ra cũng theo học nhiều lĩnh vực, tích lũy kiến thức cho mình. Gần đây, nhiều cư dân mạng dở khóc dở cười khi livestream 12 tiếng chỉ để giải bài tập.  

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022