Mới đây, Bảo Thanh đã phấn khích đăng ảnh với Quốc Trường. Cô hào hứng khoe với khán giả: "Nghe đồn ngày này 5 năm trước là đang chiếu phim Về Nhà Đi Con".

8a7cof9tgk1-j5vjb57l7y2-sipvi8noju3.jpg Bảo Thanh khoe ảnh với Quốc Trường kỷ niệm 5 năm phim Về Nhà Đi Con.

Cô cho biết thêm, thời gian 5 năm - nó không quá ngắn cũng chẳng quá dài. Cái dài hạn ở đây là tình yêu thương của quý vị khán giả dành cho các diễn viên trong phim - dành cho bộ phim. Thực sự tới tận ngày hôm nay mỹ nhân vẫn cảm nhận được tình yêu ấy nó nhiều tới cỡ nào - mới nguyên như 5 năm trước vậy.

m28qf2io731-l3f8zz0q9m2-zeksoieauw3.jpg Vai Thư của Bảo Thanh gây nhiều ấn tượng.

Bảo Thanh và Quốc Trường lần đầu đóng cặp trong phim, họ đã tạo ra những khoảnh khắc hài hước, tinh tế, tạo nên cặp đôi "oan gia" mà khán giả yêu thích. Nhiều người hâm mộ đã nhận xét rằng họ đẹp đôi một cách hoàn hảo và cảm thấy tiếc nuối khi biết rằng nữ diễn viên sinh năm 1990 đã lập gia đình.

k9xsi9vjjx1-qgvn4u3m0l2-ki21pqdz7s3.png Bảo Thanh và Quốc Trường thả hint trong phim.

Nhiều khán giả vui vẻ bình luận, hoài niệm gợi nhớ đến bộ phim năm xưa:

- Mới hết tập 2, hẹn ngày mai tập 3.

- Nhìn cái Thư mặc váy xanh điệu thế.

- Mong sao có một bộ phim như vậy. Tôi muốn xem dàn diễn viên Về Nhà Đi Con đóng thêm một phim như thế này nữa. Bảo Thanh quay lại đong phim đi.

- Ôi. Đã 5 năm rồi sao. Mới ngày nào mà. Từ Sống Chung Với Mẹ Chồng ra đời là em không bỏ lỡ phim nào của chị Bảo Thanh. Khi chị không đóng phim nữa thì e cũng không thích xem phim Việt Nam mấy nữa. Không xem được phim nào trọn bộ nữa.

Bộ phim Về Nhà Đi Con của đạo diễn Danh Dũng tập trung vào cuộc sống gia đình của ông Sơn (do NSƯT Trung Anh thủ vai). Ông có hai cô con gái, nhưng mong muốn có thêm một cậu con trai. Trong quá trình vợ đẻ, ông vô tình mất vợ, khiến ông hối hận. Cuộc sống với ba cô con gái luôn là thách thức, khiến ông phải đối diện với những tình huống phức tạp và không biết phải làm thế nào để giúp đỡ các con. Phim thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách khai thác sâu sắc về đề tài gia đình.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022