Tiêu Chiến là nam thần đình đám của giới giải trí Hoa ngữ. Sau khi bạo lớn nhờ Trần Tình Lệnh, anh chàng liên tục gặt hái thành công lớn ở mảng truyền hình. Thời gian gần đây, Tiêu Chiến bắt đầu quay lại mảng điện ảnh và hứa hẹn sẽ gây sốt thời gian tới. Hiện tại, chàng mỹ nam đang ở phim trường Tạng Hải Truyện.

Ở dự án Tạng Hải Truyện, Tiêu Chiến hợp tác đóng chính cùng Trương Tịnh Nghi. Từ những hình ảnh hậu trường được tung ra, tạo hình và chemistry của cặp đôi được khán giả hết lời khen ngợi. Chưa dừng lại ở đó, Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi còn có diễn xuất tốt và được kỳ vọng sẽ là cặp đôi bùng nổ màn ảnh nhỏ khi Tạng Hải Truyện lên sóng.

la78mb7m841-mp61efdo242-hnqh8hm98c3.jpg Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi ở Tạng Hải Truyện

Sau màn hợp tác ở Tạng Hải Truyện, Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi lại bất ngờ “về chung một nhà”. Theo đó, mới đây nàng tiểu hoa 95 đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của một hãng thời trang lớn. Điều trung hợp là trước đó Tiêu Chiến và thương hiệu này cũng đã hợp tác với nhau. Sự trùng hợp của cặp đôi 9x này khiến nhiều fan cực kỳ thích thú.

129xxks2d71-jlreupefof2-gdcf1oqijf3.jpg Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi cùng đại diện một thương hiệu

Hiện tại, Trương Tịnh Nghi đang gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính ở Tích Hoa Chỉ hợp tác cùng Hồ Nhất Thiên. Bộ phim được khen ngợi vì hình tượng nhân vật thú vị, nội dung hấp dẫn và diễn xuất của Trương Tịnh Nghi – Hồ Nhất Thiên cũng được ăn ý. Dự án cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của Trương Tịnh Nghi được đánh giá tốt.

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi bộ phim Tạng Hải Truyện do Trương Tịnh Nghi và Tiêu Chiến đóng chính sẽ sớm được lên sóng. Tuy nhiên hiện tại bộ phim vẫn đang trong quá trình quay.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022