Sau khá nhiều biến cố trong đời, nàng Hương trong bộ phim nổi tiếng một thời "Cô gái xấu xí" đã chính thức "tái xuất" nghệ thuật trong vai trò thí sinh của chương trình Trời sinh một cặp. Lần đầu thừa nhận mình khá tự ti trên sân khấu nên Minh khuê đã từ chối rất nhiều cơ hội trước đó. Tuy nhiên, bây giờ cô nàng đã tự tin xuất hiện với một hình ảnh và phong thái trưởng thành, đằm thắm hơn bao giờ hết.

Khoác trên người bộ lễ phục lộng lẫy trong ngày trọng đại, Minh Khuê trình diễn ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời. Lời bài hát cũng chính là tự sự của cuộc đời nữ diễn viên đất Hà Thành bởi cô đã suýt trở thành cô dâu thật ngoài đời.

Nữ diễn viên nghẹn ngào: “Bản thân tôi từng 3 lần mặc váy cưới hụt. Đôi khi tôi gặp được một người tốt, tôi lại bỏ lỡ. Cứ nghĩ mình sẽ gặp được người khác tốt hơn nhưng thật ra điều tốt nhất đó mình đã bỏ lỡ mất rồi. Câu chuyện của bài hát cũng một phần liên quan đến câu chuyện của tôi”.

tiet-muc-cua-minh-khue-16525902647691334379610.jpg

Từ hàng ghế khán giả, bố ruột của Minh Khuê dành lời khen ngợi và động viên cho đam mê ca hát của con gái khi thấy cô đã trưởng thành rất nhiều. Những lời tâm sự của đấng sinh thành khiến cho Minh Khuê xúc động và không kìm được nước mắt.

“Đây là lần đầu tiên bố tôi nghe tôi hát trực tiếp trên sân khấu. Trước đây, bố tôi chưa từng xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào của tôi cả. Tôi chỉ còn bố thôi nên khi nghe những câu trả lời của bố bên dưới, tôi đã rất xúc động”, Minh Khuê chia sẻ khi được bố đến cổ vũ tinh thần khi thi hát.

Đưa ra lời nhận xét đầu tiên, giám khảo Huy Tuấn cho biết rằng ở Minh Khuê không thiếu bất kì yếu tố nào để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ ngoại hình, phong cách biểu diễn cho đến chất giọng. Đồng tình với lời nhận xét này còn có đội trưởng Trung Quân. Anh thắc mắc không biết những năm qua Minh Khuê lạc đi đâu mất mà không xuất hiện và phải đợi tới tận bây giờ mới tham gia chương trình.

mc-anh-huy-va-minh-khue-16525902647611785276934.jpg

Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc hứa hẹn: "Ngọc nghĩ rằng Ngọc sẽ đủ sức giúp Khuê đẩy những cái cảm xúc Khuê đang giữ đó để thăng hoa hơn". Không dành quá nhiều lời khen cho phần trình diễn của Minh Khuê nhưng sự chia sẻ đầy cảm xúc và chân thành của đội trưởng Bùi Lan Hương đã thuyết phục được nhạc sĩ Huy Tuấn. Cuối cùng, Minh Khuê đã trở thành cái tên tiếp tục gia nhập vào team của nữ đội trưởng Bùi Lan Hương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022