Mới đây, chương trình Có hẹn cùng thanh xuân đã lên sóng, với sự tham gia của MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSƯT Kim Tử Long.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ có mặt tại Hà Giang để thực hiện thử thách mang tên Lái xe an toàn. Theo đó, mỗi nghệ sĩ được sở hữu một chiếc xe máy Go Kark để lái.

photo-2-1702125570292312915969.jpg

MC Lại Văn Sâm

Sau màn đua xe địa hình tại Hội An, MC Lại Văn Sâm tỏ ra đầy hào hứng khi đón nhận thử thách mới mẻ này, dù đây vẫn là lần đầu tiên ông ngồi xe Go Kark. Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng khá tự tin sẽ giành chiến thắng và nói: “Tôi đã có kinh nghiệm lái xe hơi từ năm 18 tuổi nên chưa đua đã biết chắc mình thắng”.

Trong khi đó, NSND Hồng Vân lại tỏ ra lo lắng và nói: “Tôi chấp nhận nhục thôi chứ chắc không thắng được vì mới nhìn thấy bộ trang phục nai nịt như siêu anh hùng, nón bảo hiểm chụp quanh đầu tôi đã phát hoảng, mồ hôi chảy ròng ròng bên trong”.

Khi bước vào thực hiện thử thách đua xe, các nghệ sĩ tỏ ra khá quyết liệt và kịch tính. Trong đó, người gây bất ngờ lớn nhất trên đường đua chính là MC Lại Văn Sâm với phong thái lái xe được các tay đua khác hết lời khen ngợi.

Về phía mình, MC Lại Văn Sâm cũng hào hứng nói: “66 năm cuộc đời lần đầu tiên tôi đua xe, còn là đua xe công thức 1”.

Vì tay lái yếu và đảm bảo an toàn nên NSND Hồng Vân chạy xe khá thong thả. Cô bày tỏ: “Gần 60 năm cuộc đời, giờ tôi mới biết thế nào là cầm vô lăng, hơi sợ nên phải đi từ tốn”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: “Tôi cũng 61 năm qua chưa bao giờ chơi trò cảm giác mạnh. Thực ra tôi sợ xe, khao khát được lái xe, nay được thử thì vô cùng phấn khích nhưng chốt lại thì thử thế được rồi, không có nhu cầu thử thêm”.

photo-1-1702125569319134399224.jpg

Sau màn thử thách đua xe Go Kart, các nghệ sĩ vào nghỉ ngơi và hào hứng chia sẻ tuổi thơ gắn với đồng quê.

Tiếp đó, các nghệ sĩ bước vào thử thách mới là chăn bò. Có nghệ sĩ từng cưỡi bò, cưỡi trâu thủa nhỏ nhưng lại không hề dễ dàng khi thực hiện lại ở độ tuổi trung niên. NSND Hồng Vân sau một hồi dắt bò phải lên tiếng: “Tôi bỏ cuộc. Tuổi già sức yếu thử thách kiểu này đúng là đánh đố nhau”. MC Lại Văn Sâm đang dắt bò còn bị vấp ngã.

Sau đó, các nghệ sĩ cùng nhau dắt bò đến phiên chợ bò Mèo Vạc để bán. Mỗi người đều có những mánh khóe riêng sao cho bán được bò nhanh nhất để hoàn thành thử thách. Trong đó, NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long là linh hoạt và mát tay nhất khi tán khách rất khéo và bán bò rất nhanh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022