Sau 4 năm kể từ Mê Cung, Hoàng Thùy Linh gây chú ý khi tái xuất trong phim truyền hình Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do. Đây là đứa con tinh thần mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt, sau thành công của Gara Hạnh Phúc. Ở những tập đầu lên sóng, phim vấp phải nhiều đánh giá tiêu cực của khán giả, rating hiếm khi vào được top 3 trong BXH phim ăn khách. 

Nhiều khán giả nhắc đến Hoàng Thùy Linh và cho rằng cô xuống phong độ diễn xuất, tạo hình cũng không được đẹp. Tuy nhiên, từ nửa phim trở về sau, dự án này bất ngờ khiến người xem “quay xe” khen ngợi. Một trong những nguyên nhân chính khiến “gió đổi chiều” có liên quan đến Hoàng Thùy Linh.

0jjmnwsrvq1-cfs8l82cja2-gakz4kp7823.jpg Nhân vật của Hoàng Thùy Linh được khen diễn có hồn hơn trước, nhan sắc cũng thăng hạng thấy rõ.

Trên một hội nhóm bàn luận phim có hơn 300.000 thành viên mới đây có bài cảm nhận của khán giả về Hoàng Thùy Linh trong phim mới. Người này viết: 

“Một tập phim đã mắt, đã tai, tim cũng thổn thức vì các thành viên gia đình đáng yêu này. Và tất nhiên vì mình thích cặp Phong Yến nhất nên sẽ không có gì cần bàn cãi khi nhận xét rằng Nhan Phúc Vinh và Hoàng Thùy Linh dễ thương thật sự. 

Sao Vinh diễn với nữ chính nào cũng ngọt xỉu thế này, bảo sao các vai ngôn tình các đạo diễn không dành cho Vinh được, từ giọng nói, ánh mắt, cử chỉ,… không chê được điểm nào. Linh càng ngày càng xinh, tương tác với Vinh cũng rất OK. Ngoài ra thì các cảnh tình cảm giữa Phong và các thành viên trong gia đình Yến cũng làm người xem cảm thấy hạnh phúc lây”.

61uhhdoetd1-4heso7mzuw2-gv42qr1ttq3.jpg Chemistry của Nhan Phúc Vinh - Hoàng Thùy Linh ngày một tự nhiên.

Bên dưới phần bình luận, đông đảo khán giả thể hiện sự đồng tình trước quan điểm của chủ nhân bài viết. Nhiều người cho rằng, kể từ tập 22 trở đi, Hoàng Thùy Linh diễn xuất tốt hơn so với những tập đầu. Nếu như trước đây cô bị chê thiếu tự nhiên khi đóng cặp Nhan Phúc Vinh, đài từ yếu, thì hiện tại cả hai trông rất tự nhiên, rất giống 1 cặp đôi yêu nhau ngoài đời thực. 

v3tpfbequl1-qwt14ygs7q2-m40488fmx23.jpg

Bên cạnh diễn xuất tròn trịa, nhiều khán giả tinh ý phát hiện, Hoàng Thùy Linh đã chăm chút hơn về ngoại hình. Gần đây, cô diện nhiều set đồ trẻ trung, cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu nàng thơ, chứ không còn già dặn với áo vest quần âu như những tập đầu. Nhiều lời khen có cánh đã được gửi đến vai diễn mới của Hoàng Thùy Linh. Có vẻ như, cô đã lắng nghe ý kiến của khán giả để kịp thời sửa đổi cho vai diễn mới.

r7blemyvgb1-s4wfxvx18k2-7jk8qtqbnd3.png3dvdlg32mi1-1t1zjef5tb2-l7d5r99nur3.png Bình luận của khán giả về diễn xuất và sắc vóc của Hoàng Thùy Linh.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do dự kiến kết thúc ở tập 40, hiện đã đi được 1 nửa hành trình. Rating phim tuần mới đây cũng thay đổi theo hướng tích cực, vào được top 3 chung cuộc. Theo lời Hoàng Thùy Linh, nhân vật mà cô đang đảm nhiệm sẽ có nhiều sự thay đổi về tâm lý tình cảm ở chặng đường cuối.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022