Tối qua (27/1), tập 4 chương trình Ô hay gì thế này đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và kì thú.

Lý Nhã Kỳ: "Tôi có thù với Trường Giang ngay từ đầu"

Tuần này, ngoài hai cố vấn chính là Hari Won và Đại Nghĩa, chương trình còn mời tới các khách mời như Chí Thiện, Yaya Trương Nhi, Xuân Nghị và Lý Nhã Kỳ.

Vì là khách mời đặc biệt của chương trình nên Lý Nhã Kỳ bước ra sau cùng và được Trường Giang dành rất nhiều lời giới thiệu. Anh nói: "Thưa quý vị, tất cả chúng ta sẽ bị lu mờ bởi một sự xuất hiện đặc biệt sau đây. Người này xinh đẹp lung linh, đọc rap hay, nhảy giỏi.

Tránh ra nào, nhân vật này khủng khiếp lắm. Đây không phải người thường, đây là quả bom nguyên tử. Người này mà xuất hiện sẽ làm nổ tung sân khấu, nổ banh xác các bạn. Đó là Lý Nhã Kỳ".

Lời giới thiệu dài dòng này của Trường Giang đã khiến Lý Nhã Kỳ choáng váng và không thể quên được. Vì vậy, trong suốt chương trình, cô luôn nhấn mạnh rằng: "Lời giới thiệu của Trường Giang khiến tôi có thù với anh ấy", "Tôi có thù với Trường Giang ngay từ đầu".

oh3-15486398625802097596218.jpg

Tiếp đó, trong quá trình đoán xem đâu là đồ thật đâu là đồ giả, Lý Nhã Kỳ không ít lần bị Trường Giang làm khó để đánh lừa. Cô liền nói: "Có phải Trường Giang đang rất ghét tôi không?

Anh ấy biết tôi sẽ chọn món đồ đó nên cứ quẹt tới quẹt lui, mân mê nó. Đúng là tôi và Trường Giang thù nhau từ lúc bắt đầu".

Về phía Trường Giang, sau vài lần làm khó, anh lại chấp nhận làm theo các yêu cầu oái oăm của Lý Nhã Kỳ không chỉ nếm món đồ, mà còn phải lấy răng cắn vỡ món đồ cho cô xem.

Trường Giang vì nghe theo yêu cầu của Lý Nhã Kỳ mà đã bẻ gãy cả mặt một chiếc dây chuyền đeo cổ rồi cho vào mồm nhai để chứng minh món đồ này được làm từ bánh kẹo. Anh nói:

"Hôm nay tôi rất ưu ái Lý Nhã Kỳ luôn rồi. Lý Nhã Kỳ muốn làm gì thì làm, tôi đâu dám nói gì".

oh4-1548639862584790274049.jpg

Tuy nhiên, đến phút cuối, Lý Nhã Kỳ lại bị Trường Giang chơi xỏ khi lừa cắn vào nắp một chiếc nồi đất tới mức suýt gãy răng.

Lý Nhã Kỳ: "Tôi chỉ biết đếm tiền thôi"

Sau vòng chơi đoán đồ thật đồ giả là vòng ảo thuật và khoa học. Theo đó, các khách mời sẽ phải nhìn nghệ sĩ trình diễn để đoán xem đâu là ảo thuật, đâu là hiện tượng khoa học.

Lúc này, trước mắt các khách mời là một chuyên gia về bài. Vị chuyên gia này đã trình diễn một tiết mục đoán bài vô cùng ảo diệu, khiến ai cũng bất ngờ, không biết đây là ảo thuật hay khoa học.

oh2-15486398625771363801896.jpg

Mọi người thấy Lý Nhã Kỳ từng tham gia một chương trình ảo thuật nên tỏ ra tin tưởng vào cô trong việc nhìn nhận và đánh giá xem đây có phải ảo thuật hay không. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ lại thản nhiên nói: "Tôi chỉ biết đếm tiền thôi. Tôi chẳng biết ảo thuật gì đâu".

Tiếp đó, trong tiết mục đoán đồ thật đồ giả tiếp theo, Lý Nhã Kỳ tỏ ra tự tin vào khả năng nhìn nhận của mình. Cô đoán một chiếc kiếm gỗ là đồ giả được làm từ  bánh kẹo vì có thấy tên của nghệ nhân làm ra nó in lên đó.

img4088-1548639846098734099406.jpg

Cô nói: "Cây kiếm này làm bằng kẹo tốn rất nhiều đường, nhưng lại tốt cho hình ảnh quảng cáo của nghệ nhân. Tôi làm gì cũng phải nghĩ về mặt kinh doanh nữa".