Ngô Thanh Vân là một trong những "đả nữ của màn ảnh Việt", nổi tiếng với nhiều vai diễn điện ảnh để đời như: Bẫy rồng, Ngày nảy ngày nay, Hai Phượng,...

Thế nhưng sau phim điện ảnh Thanh Sói dù được đánh giá cao nhưng doanh thu không được như kỳ vọng, Ngô Thanh Vân đã quyết định tạm ngưng việc làm phim, dành thời gian cho bản thân và gia đình nhỏ.

jyvx4z0js41-n6s9w2rm6e2-yumxdne6ob3.jpg Ngô Thanh Vân tạm dừng làm phim điện ảnh sau Thanh Sói. 

Dẫu vậy, Ngô Thanh Vân vẫn âm thầm dìu dắt, tham gia vào các chương trình liên quan đến phim ảnh để tìm ra các bạn trẻ tài năng cho màn ảnh rộng Việt Nam.

Mới đây, cô là một trong những giám khảo của Practical Series Production, cùng đạo diễn Charlie Nguyễn và biên kịch Trần Khánh Hoàng tìm ra những dự án triển vọng cho làng phim Việt tương lai.

pklo6wv9e61-mxf0ynjvye2-e2c6we3euy3.jpeg Mới đây, cô tham gia làm giám khảo cho một cuộc thi về các dự án phim. 

Ở vai trò cầm cân nảy mực, chứng kiến nhiều kịch bản hay, ý tưởng táo bạo, Ngô Thanh Vân đã không ngần ngại dành những lời khen. 

Ngô Thanh Vân nói: "Chúng ta có thể chọn nhiều hơn một dự án được không, có nhiều ý tưởng tuyệt vời mà Vân không muốn bỏ qua. Dù cuối cùng dự án nào được chọn thì những dự án còn lại cũng có cơ hội tạo ra một tác phẩm tuyệt vời".

gu8hc5xc9k1-sexlm8kg8w2-cpx90q9fhp3.jpeg Ngô Thanh Vân bất ngờ trước nhiều kịch bản hay, ý tưởng táo bạo.

Sau tất cả, Ngô Thanh Vân, Charlie Nguyễn và biên kịch Trần Khánh Hoàng đã quyết định lựa chọn dự án Cuộc Gọi- câu chuyện gia đình mang yếu tố xuyên không cho vị trí cao nhất. 

bqdtfc5kte1-cy7wldpwkb2-q3h4er2pzk3.jpeg Dự án thắng giải cao nhất sẽ được quỹ Netflix Fund for Creative Equity tài trợ 100% kinh phí sản xuất. 

Thông qua chương trình, Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân cũng như nhiều nhà làm phim mong muốn mở nhiều cơ hội hơn cho các tài năng trẻ tại Việt Nam có dịp thể hiện ý tưởng và hiện thực hóa chúng trong tương lai. 

Xem thêm clip: GIANA: "Kim Chi Nam Của Tôi Là Sự Thật, Thẳng Thắn Và Nhiệt Huyết"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022