Mới đây, chương trình Ca sĩ bí ẩn phiên bản online đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Khả Như, ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Thanh Thức, diễn viên Puka, ca sĩ Long Nhật.

Được biết, đây là lần đầu tiên diễn viên Thanh Thức tham gia một chương trình truyền hình phiên bản online nên tỏ ra khá bỡ ngỡ và hồi hộp vì phải tự mình set up máy, tự quay và tự chuẩn bị trang phục, make up.

ln4-16348948066201903555520.png

Thanh Thức

Tuy nhiên, sau khi trải qua những thử thách của chương trình và trò chuyện cùng các nghệ sĩ khác, Thanh Thức phải thừa nhận:

"Ban đầu, tôi khá bỡ ngỡ nhưng khi vào chương trình, bị lừa gạt, thách đố hết lần này tới lần khác và trải qua nhiều thử thách khó nhằn, tôi thấy khó khăn của mình quá tầm thường, nhỏ bé".

Trong vai trò MC, Khả Như thấy Thanh Thức lo lắng nên cũng trấn an: "Anh Thức ơi, anh cứ mang cái tâm lý bỡ ngỡ đó đi, bởi vì anh sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, hoang mang này đến hụt hẫng khác. Đó là cảm xúc của mọi nghệ sĩ khi tham gia chương trình này".

Tại chương trình, diễn viên Thanh Thức và diễn viên Puka được xếp chung đội với nhau, còn ca sĩ Chí Thiện lại được xếp chung đội với ca sĩ Long Nhật.

Đã rất lâu không được tham gia các hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Long Nhật bồi hồi chia sẻ: "Xin chào Khả Như, Chí Thiện và khán giả. Tôi đang vui quá vì phải nửa năm nay rồi mới được ghi hình gameshow, được gặp lại mọi người.

ln2-16348948064121619039971.png

Long Nhật

Trong 5 tháng qua, tôi rất ngoan, chỉ đi khỏi nhà đúng 2 lần để tiêm vắc xin thôi, còn đâu ở nhà hết. Tôi tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ thị của nhà nước, chỉ ra đường khi có việc cần thiết, ai ở đâu thì ở yên đó.

Tôi đang rất buồn vì không được đi diễn, nhớ khán giả, sân khấu, phim trường, nhớ anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp.

Thời gian vừa rồi có quá nhiều mất mát xảy đến với giới nghệ sĩ, khiến tâm trạng của tôi không tốt. Tôi chỉ muốn được gặp gỡ anh chị em đồng nghiệp và khán giả để lấy lại tinh thần, giải tỏa bản thân".

MC Khả Như nghe vậy cũng đồng cảm và nói thêm: "Có lẽ đây cũng là cảm xúc chung của nhiều nghệ sĩ khi một thời gian dài phải ở nhà tránh dịch.

Với những gameshow phiên bản online như thế này cũng đã phần nào tạo cơ hội cho các nghệ sĩ được gặp gỡ, trò chuyện cùng với nhau và vơi bớt đi nỗi nhớ nghề, nhớ khán giả".

ln1-16348948063701529887555.png

Khả Như

Trong chương trình, các nghệ sĩ phải trải qua thử thách nhìn người đoán ca sĩ. Ca sĩ được chương trình đưa ra sẽ che mặt, chùm mền, biến giọng nên rất khó để nhận biết.

Dù là người có kinh nghiệm theo sát chương trình nhiều tuần qua, nhưng ngay khi vừa thấy nhân vật xuất hiện, Khả Như đã phải thốt lên:

"Quá khủng khiếp. Tôi quá sợ biên tập và ekip chương trình, đã che mặt rồi còn trùm mền cho ca sĩ, ai mà đoán được".

Chính vì thử thách quá khó nên các nghệ sĩ đều không đoán được ca sĩ bí ẩn là ai.