Loạt ảnh leak của Trương Tịnh Nghi trong phim Tàng Hải Truyện mới đây đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. 

Được biết, do đoàn phim của đạo diễn Trịnh Hiểu Long đề cao bảo mật, cấm mọi hình thức quay chụp từ cánh săn ảnh, người hâm mộ nên đây là những hình ảnh hiếm hoi của nữ chính Tàng Hải Truyện được tiết lộ.

xtrghqtsng1-7fg5t5yll02-jsm1a571vi3.jpg Tạo hình của Trương Tịnh Nghi trong Tàng Hải Truyện.

Trong phim, Trương Tịnh Nghi vào vai Hương Ám Đồ, mỹ nhân có mối quan hệ tình cảm với Tàng Hải (Tiêu Chiến thủ vai). 

Với loạt ảnh mới, Trương Tịnh Nghi diện trang phục trắng với những họa tiết tinh xảo, khoe nhan sắc xinh đẹp tươi tắn, động lòng người. 

Trái với lời nhận xét “không hợp tạo hình cổ trang” trong Tích Hoa Chỉ trước đó, Trương Tịnh Nghi thể hiện phong độ của top nhan sắc hoa 95 trong phim mới.

Một số cư dân mạng cho rằng, tạo hình và nhan sắc của Trương Tịnh Nghi trong Tàng Hải Truyện mang lại cảm giác của mỹ nhân TVB trong phim cổ trang xưa, linh động, đầy sức sống.

tl4l5fpdky1-vostkc6gi42-beelmfvrhs3.jpg Loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi được khen ngợi hết lời.

Trước đó, trong một số ảnh leak hiếm hoi, cảnh quay chung của Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. 

Mặc dù Tàng Hải Truyện là phim đại nam chủ, tuyến nội dung chính chủ yếu tập trung vào âm mưu, đấu đá nhưng chuyện tình cảm của nam chính vẫn thu hút sự chú ý lớn.

f0m34juza61-17adu392kd2-bb9y8e6so83.jpg Một tạo hình khác của Trương Tịnh Nghi trong vai Ám Hương Đồ.

Việc Trương Tịnh Nghi có thể tham gia vào dự án lớn này và hợp tác với đỉnh lưu Tiêu Chiến cho thấy tài nguyên phim ảnh của cô khá mạnh. Sau Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Tàng Hải Truyện có lẽ chính là cơ hội lớn nhất để Trương Tịnh Nghi có thể bật lên trong hàng ngũ tiểu hoa 95.

Sở hữu nhan sắc nổi bật cùng khả năng diễn xuất không quá tệ, điều mà Trương Tịnh Nghi còn thiếu để cạnh tranh với những người đẹp cùng lứa top đầu như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân chính là tác phẩm hot.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022