Kể từ khi Bạch Nguyệt Phạn Tinh khởi quay, nhiều tạo hình của Bạch Lộc trong phim đã khiến dân tình ngỡ ngàng vì quá lộng lẫy, xinh đẹp.

10ytr0jdk41-xppabuaw832-zp5dtcmi993.jpg Bạch Lộc có nhiều tạo hình lung linh trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh.

Mới đây, tạo hình cô dâu của nữ diễn viên tiếp tục được tiết lộ, nhận về nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Được biết, tạo hình này phục vụ cho cảnh phim nữ chính Bạch Thước (Bạch Lộc) làm đám cưới với thanh mai trúc mã Trọng Chiêu (Thường Hoa Sâm) chứ không phải đám cưới cùng nam chính.

Bộ trang phục màu đỏ rực rỡ pha lẫn màu cam, có những họa tiết lấp lánh biểu thị cho trăng sao. Nguyên nhân là vì nhân vật Bạch Thước là nữ thần Tinh Nguyệt - vị  thần quân cai quản trăng sao, dưới trướng là 11 vì tinh tú. 

7moe5wnq901-aenmbbl13m2-udjvfm8hcx3.jpg Tạo hình cô dâu của Bạch Lộc. d3fcgcudkz1-sr4b2xhucu2-o6oyhjiqk43.jpg Tạo hình chú rể của Thường Hoa Sâm.

Trước đó, mái tóc của Bạch Lộc cũng từng được phun màu bảy sắc cầu vồng nhằm biểu lộ ý nghĩa này.

Ngoài ra, ảnh chụp từ phía sau của nhân vật Trọng Chiêu cho thấy anh cũng diện bộ hỉ phục có màu sắc và họa tiết tương tự. Tuy nhiên lại bị cộng đồng mạng nhận xét hài hước là “gà tây thành tinh”.

Bên cạnh những lời khen đẹp, tạo hình cô dâu lần này của Bạch Lộc cũng vướng không ít ý kiến cho rằng quá diêm dúa, sặc sỡ nhưng không sang trọng, quyền uy hay mộng ảo như kỳ vọng.

8ruj3jemsc1-2dtyf44et12-mct1yrqlnv3.jpg Tạo hình của Bạch Lộc thường bị tương tự như Lý Nhất Đồng.

Stylist Dịch Tiểu Nhã của Bạch Nguyệt Phạn Tinh có sở trường là sử dụng màu loang cho trang phục. Dù vậy, quần áo cô dâu nếu thuần sắc đỏ thêm những họa tiết lấp lánh thì có lẽ sẽ sang hơn là pha màu loang da cam vào tổng thể trang phục.

Ngoài ra, Dịch Tiểu Nhã cũng bị cho là hết ý tưởng khi liên tiếp thể hiện sự trùng lặp trong trang phục của Bạch Lộc và những sao nữ khác. Đặc biệt, tần suất tương tự trong trang phục Bạch Lộc và Lý Nhất Đồng khá cao, Tuy nhiên, Lý Nhất Đồng lại thể hiện vượt trội hơn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022