Tập 17 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 có với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ khách mời gồm Khương Ngọc, Lê Nhân, Hữu Tín và Nam Cường. Cùng hai MC quen thuộc là Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Với việc góp mặt liện tục trong 3 mùa phát sóng của Úm ba la ra chữ gì? khiến Lê Nhân vui mừng vì cho rằng đây chính là sự ưu ái mà ê-kíp sản xuất dành cho mình. Đồng ý với điều này, MC Liêu Hà Trinh cũng tiết lộ, lí do Lê Nhân liên tục được góp mặt trong chương trình là vì anh luôn mang lại tiếng cười cho mọi người bằng những miếng hài "không bao giờ cạn kiệt" mỗi khi đến với chương trình.

522a6794-1623333503542954624410.jpg

Trong phần giới thiệu của mình trước khán giả, Lê Nhân lại một lần nữa chia sẻ về biệt danh "Chị Cano" gắn liền với mình nhiều năm nay. Tuy nhiên, vì chưa một lần biết thông tin này, Khương Ngọc lại nhầm lẫn rằng lí do Lê Nhân được khán giả gọi như thế có lẽ là anh xuất thân từ việc cano thật. "Tai hại" hơn, khi Khương Ngọc càng tin chắc điều này là sự thật, Lê Nhân còn cho biết nhà anh bán cano ở biển Phan Thiết.

Thấy đàn anh bị trêu đùa mà không hay biết, MC Liêu Hà Trinh mới "thanh minh" thật chất câu chuyện bán cano của Lê Nhân chỉ là một vai diễn trong một clip hài trên Youtube khi hợp tác với Huỳnh Lập. Tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi nhưng sau đó Nam Cường lại bất ngờ thắc mắc, tỏ ý châm chọc nam khách mời: "Sao em con trai mà mọi người lại gọi em bằng chị vậy?". Biết đàn anh đang cố tình "cà khịa" chuyện giới tính của mình trên sóng truyền hình, Lê Nhân ngay lập tức quăng ánh nhìn "xéo sắc" của mình dành cho Nam Cường. Chứng kiến bạn diễn Huỳnh Lập bị châm chọc, các khách mời thậm chí còn bật cười hả hê thay vì lên tiếng bênh vực.

522a6735-1623333503551837113601.jpg
522a6747-16233335035331904685798.jpg

Bên cạnh Lê Nhân, việc góp mặt trong chương trình cùng các nghệ sĩ khách mời lần này khiến Khương Ngọc chịu nhiều "thiệt thòi" khi nam diễn viên kì cựu này liên tục bị đồng nghiệp châm chọc chuyện tuổi tác. Cụ thể, vừa xuất hiện trên sân khấu, Khương Ngọc cho rằng Lê Nhân là người trẻ nhất trong bốn khách mời nên đàn em lên tiếng chào khán giả truyền hình đầu tiên là điều hợp lí.

Không đồng ý với lời đề xuất này của đàn anh, MC Liêu Hà Trinh cho rằng Khương Ngọc vốn thuộc thế hệ "bô lão" của các khách mời lần này nên phần ưu tiên đó thuộc về Khương Ngọc. Tiếp nối những lời lẽ đầy tế nhị của nữ MC, Lê Nhân lại có phần thẳng thắn hơn: "Tuổi đời của anh ở đây là lớn nhất rồi, anh hiểu không? Là bậc cha chú rồi!". Không chỉ Lê Nhân và Liêu Hà Trinh mà các khách mời còn lại cũng tiếp tay cho việc châm chọc Khương Ngọc già.

Bị các đồng nghiệp đồng thanh công kích, Khương Ngọc đành ngậm bồ hòn làm ngọt để làm trọn nhiệm vụ tiên phong trong việc giới thiệu mình trước khán giả. Tuy nhiên, Khương Ngọc cũng tỏ ý trách móc khi vừa xuất hiện chơi gameshow mà đã bị mọi người ức hiếp, vừa định lên tiếng nói hết câu thì Nam Cường bất ngờ bảo: "Thì anh lớn nhất ở đây rồi, mọi người nói đúng quá rồi chứ còn gì nữa". Cạn lời trước phát ngôn này của đồng nghiệp, nam diễn viên ngay sau đó đành im lặng cho qua chuyện.

Đón xem tập 17 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng vào lúc 12h ngày 12/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!