Mới đây, kênh Youtube của chương trình 2 ngày 1 đêm đã đăng tải một đoạn clip hậu trường quay lại cảnh các nghệ sĩ đang đùa giỡn, tâm sự cùng nhau. Trong đó, mọi người kể lại chuyện Lê Dương Bảo Lâm mở quán nước. Diễn viên Puka tiết lộ về lúc cô tới quán nước của đàn anh:

ld1-17015117406191010795627.jpg

Các nghệ sĩ trong hậu trường

"Tôi không biết doanh thu của quán đó như thế nào, mỗi tháng lời bao nhiêu nhưng vệ sĩ đứng đầy quán. Tôi vừa bước xuống một cái là xung quanh toàn về sĩ".

Lê Dương Bảo Lâm nghe vậy liền tâm sự: "Tôi thuê tới 10 vệ sĩ. Hôm đó tôi khai trương kẹt xe hết cả con đường đó nên mới cần vệ sĩ để nếu lỡ có bị làm sao thì còn có người giải quyết.

Tôi thuê mỗi người 10 triệu/tháng và ký hợp đồng những 3 năm trời. Nhưng sau hôm khai trương thì không có khách mà tiền thì tôi vẫn phải trả cho vệ sĩ. Tôi tưởng quán đông nên mới ký hợp đồng thuê vệ sĩ 3 năm. Ngày mà Song Luân xuống, quán không có ai luôn. Vệ sĩ không có việc làm phải vô chiên cá viên chiên".

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền thốt lên: "Trời ơi, tiền thuê vệ sĩ bằng tiền mướn mặt bằng luôn".

Puka chia sẻ thêm: "Hôm tôi tới quán anh Lê Dương Bảo Lâm đâu có dám thông báo ai vì anh ấy cũng không dám thông báo nữa, ai xuống thì anh mới dám nói nhỏ nhỏ để họ lên clip chứ không dám hô hào như trước nữa".

Được biết, cách đây vài tháng, Lê Dương Bảo Lâm có mở 1 quán nước vỉa hè tại Đồng Nai quê anh. Đích thân anh còn đứng ra phục vụ khách hàng.

ld2-17015117406391575776739.jpg

Vì lượng khách đến quá đông, ngồi tràn khắp nơi do ai cũng muốn tới quán nước của người nổi tiếng nên gây tắc nghẽn gia thông đi lại, khiến lực lượng chức năng phải tới giải quyết. Quỳnh Quỳnh vợ Lê Dương Bảo Lâm còn bật khóc xin mọi người di chuyển:

"Mọi người ơi, em đã nói hết chỗ rồi thì mọi người di chuyển giúp em đi, ngày mai có thể em sẽ không còn được bán ở đây nữa".

Lê Dương Bảo Lâm cũng tiếp lời vợ: "Em ở đây không vì kinh tế, chỉ vì niềm vui thôi. Nếu em bán vé, em mời nghệ sĩ đến thì lúc đó sẽ là câu chuyện khác, còn cái này ly nước chỉ có 25 nghìn thôi mà tình yêu thương của mọi người quá nhiều. Bây giờ em không còn được bán nữa, em mong mọi người giúp đỡ gia đình em, nhân viên mở cửa cho mọi người về".

Vài ngày sau đó, Lê Dương Bảo Lâm phải tạm thông báo đóng cửa quán nước. Hiện tại, anh đã ổn định công việc kinh doanh.

Cũng trong clip hậu trường, người mẫu Minh Tú cho biết, nếu chọn giữa trai đẹp HIEUTHUHAI và Lê Dương Bảo Lâm để làm bạn trai thì cô sẽ chọn Lê Dương Bảo Lâm. Trước sự ngỡ ngàng của mọi người, Minh Tú chia sẻ: "Anh Lê Dương Bảo Lâm duyên dáng, thú vị. Tôi thích mẫu người như Lê Dương Bảo Lâm".

https://soha.vn/le-duong-bao-lam-toi-thue-10-ve-si-moi-nguoi-10-trieu-mot-thang-va-ky-hop-dong-nhung-3-nam-troi-20231202171019312.htm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022