Đảm nhiệm vai sinh viên đại học trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Thời điểm ghi hình cho cảnh quay, nam diễn viên đang ở độ tuổi U40. 

Câu Chuyện Hoa Hồng đánh dấu màn tái xuất của Lâm Canh Tân ở thể loại phim hiện đại, sau thành công của dự án cổ trang Dữ Phượng Hành. Trong phim, nam diễn viên vào vai Phượng Hiệp Văn, chồng cũ của nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi). Cả hai gặp nhau ở trường đại học, Hoàng Diệc Mai phải lòng tiền bối từ cái nhìn đầu tiên.

qaoe9zcwgg1-jsn4hbysvk2-ggx9zyts1b3.jpg9bz3msj0d01-v2os4v2hon2-6yafuz7nox3.jpg Still cut nhân vật Phương Hiệp Văn trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

Ở những tập mở màn, một số phân cảnh quá khứ của Phương Hiệp Văn hiện lên, lúc đó, anh đang là sinh viên đại học. Lâm Canh Tân tự đảm nhiệm vai Phương Hiệp Văn lúc ngoài 20 tuổi, mà không nhờ diễn viên đóng thế. 

Trên các diễn đàn bàn luận phim, Lâm Canh Tân nhận không ít “gạch đá” khi vào vai sinh viên đại học. Trong một số cảnh quay, nam diễn viên bị chê quá “dừ” so với hình tượng sinh viên. Thậm chí, nam diễn viên còn để lộ một số khuyết điểm, nếp nhăn trên gương mặt. Nhiều người đùa rằng, Lâm Canh Tân trông giống giảng viên hơn là sinh viên.

Mặt khác, Lưu Diệc Phi lại vào vai sinh viên cực ngọt khi đã 36 tuổi, được khen bởi sự sinh động, tràn đầy sức sống. Nữ diễn viên được khen vì bảo dưỡng nhan sắc tốt dù đã bước sang độ tuổi U40.

dcmi3dwuv41-cywys4q9s62-torz2y9quq3.jpg Lâm Canh Tân gây tranh cãi về ngoại hình khi đóng nam sinh đại học. o01dxz9pqr1-978zd3j4rr2-zerg1xy21l3.jpg Trong khi đó, nữ sinh U40 Lưu Diệc Phi lại được khen.

Theo nguyên tác từ tiểu thuyết cùng tên, Phương Hiệp Văn và Hoàng Diệc Mai sẽ tiến đến hôn nhân trong những tập tiếp theo. Tuy nhiên, cả hai sớm đường ai nấy đi do không tìm được tiếng nói chung.

Câu Chuyện Hoa Hồng đang lên sóng trên CCTV8 và nền tảng chiếu Tencent. Phim vừa lên sóng những tập đầu đã thu về loạt thành tích “khủng”, từ rating đến thị phần, mức độ chiêu thương, chỉ số nhân vật.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022