Trong đoạn clip hậu trường vừa được hé lộ, xuất hiện với trang phục ton-sur-ton màu đen, Khả Ngân và Jun Phạm đã có những chia sẻ rất hài hước đồng thời hé lộ một trong những phân cảnh chắc chắn sẽ được khán giả chờ đợi nhiều nhất: Nụ hôn sâu của cặp đôi này.

Đảm nhận vai chính trong dự án 100 Ngày Bên Em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Jun Phạm và Khả Ngân lần đầu tiên làm người tình trên màn ảnh rộng. Rất nhiều kỉ niệm trong lần đầu hợp tác, nhưng ám ảnh và đáng nhớ nhất với họ chính là những cảnh hôn sâu.  

100417_a9.jpg

Vào vai một thánh nữ sống ảo, một con người gần như hoàn hảo khi vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, thành đạt nhưng cô nàng Ánh Dương (Khả Ngân) lại rơi vào một cuộc tình đầy éo le với một chàng anh hùng rơm - một game thủ vô công rỗi nghề, thậm chí còn bệnh nặng sắp chết. Cuộc tình của họ giống như định mệnh bởi ngay chính người trong cuộc ban đầu cũng không bao giờ nghĩ mình sẽ đến với đối phương bởi sự khác biệt và khoảng cách quá lớn cả về hoàn cảnh sống, tính cách. Thế nhưng, trên đời này 'chuyện quái gì cũng có thể xảy ra', nhất là trong tình yêu.

Mở đầu câu chuyện, chính Jun Phạm đã khai đây là bộ phim đầu tiên anh phải đóng mà có nhiều cảnh hôn đến như vậy. Và nụ hôn sâu theo kịch bản yêu cầu khiến cả hai vô cùng áp lực. 'Áp lực luôn á' chính là lời chia sẻ của Khả Ngân dù cả hai chia sẻ, trước đó đã chuẩn bị tinh thần rất nhiều.

Jun Phạm cho biết, cảnh quay này xảy đến khi bộ phim đã bước qua 1/3 chặng đường. Anh tâm sự: 'Lỡ có gì đó trục trặc thì 2/3 bộ phim còn lại chắc chắn diễn rất đơ'.

Áp lực tăng cao khiến cả Khả Ngân và Jun Phạm trước khi bước vào set quay chính thức đã phải vận hết 'nội công': đánh răng, xúc miệng và nhai kẹo không ngừng nghỉ để có tâm lý tốt nhất. Thậm chí, 'hội chứng nhai singum' cũng lan sang cả ekip đoàn phim từ đạo diễn, thiết kế, âm thanh, ánh sáng...

100031_a8.png

Trong phân đoạn này, Jun Phạm nằm trên sàn nhà, đầu gối lên sofa và Khả Ngân từ từ tiến đến rồi cả hai trao cho nhau nụ hôn đắm say một cách thật nhẹ nhàng. Khi vào cảnh quay, tất cả gần như nín thở và mọi thứ như vỡ òa cho đến khi hoàn thành.

Tuy nhiên, cơn ác mộng hôn sâu chưa dừng lại ở đó bởi sau lời khen 'đẹp lắm em' của đạo diễn là 'tin sét đánh ngang tai' hư rồi quay lại. Và, nụ hôn sâu kéo dài 2 ngày ấy lại bắt đầu từ đầu cho đến khi mọi thứ thật hoàn chỉnh như mong muốn.

Sau nụ hôn sâu rất đặc biệt này, có lẽ nếu được giao đảm nhận một vai diễn tương tự, mọi thứ với Jun Phạm và Khả Ngân sẽ 'dễ như trở bàn tay' vì đã kinh qua kinh nghiệm nhớ đời.

100 Ngày Bên Em dự kiến được công chiếu vào ngày 25/4 tới đây.

 

Tin mới