Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gây sốt khi công khai mối quan hệ tốt đẹp với nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu. Trong quá khứ, cả hai từng gặp gỡ nhau trong một chương trình truyền hình nổi tiếng. 

Theo đó, “giáo chủ” Huỳnh Hiểu Minh vừa có bài đăng đáng chú ý trên trang cá nhân, công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu. Nam diễn viên dành lời có cánh, kêu gọi khán giả ủng hộ MV Finding You mà Chi Pu vừa phát hành, không quên đính kèm những hashtag liên quan đến sản phẩm. 

nqdzg6xptu1-rdm7l6wz392-v6hi0vasad3.png Huỳnh Hiểu Minh công khai ủng hộ sản phẩm mới của Chi Pu.

Hành động của Huỳnh Hiểu Minh góp phần quảng bá cho đứa con tinh thần mới của đồng nghiệp, đưa MV đến gần hơn với khán giả ở đất nước tỷ dân. Bài đăng của Huỳnh Hiểu Minh thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn của cư dân mạng trong và ngoài nước. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước mối quan hệ tốt đẹp giữa Huỳnh Hiểu Minh và Chi Pu.

Còn nhớ cách đây 1 năm, Huỳnh Hiểu Minh và Chi Pu từng gặp gỡ trong một chương trình truyền hình. Khoảnh khắc cả hai selfie cùng nhau từng làm náo loạn truyền thông ngay sau khi được chia sẻ. Cả hai được khen đẹp đôi, thậm chí có người còn “đẩy thuyền” nhiệt tình cặp đôi.

tek19hcmol1-7fgt346mkm2-cv3ee4l9rg3.jpgfjd9su1hwd1-zfbnl2o7vy2-jl8csimvj83.jpeg Cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi gặp gỡ trong một chương trình truyền hình.

Khán giả kỳ vọng, Chi Pu và Huỳnh Hiểu Minh sẽ có cơ hội tái ngộ vào một dịp gần nhất. Được biết, ngoài Huỳnh Hiểu Minh, dàn nghệ sĩ Trung - Hàn từng làm việc với Chi Pu như Cung Lâm Na, Thái Thiếu Phân cũng đã chia sẻ bài đăng ủng hộ cô nàng.

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, là diễn viên, nhà sản xuất phim, doanh nhân người Trung Quốc. Những tác phẩm tiêu biểu của Huỳnh Hiểu Minh có thể kể đến như: Hoàn Châu Cách Cách, Thần Điêu Đại Hiệp, Tân Lộc Đỉnh Ký, Diệp Vấn 2...

Những năm gần đây, Huỳnh Hiểu Minh tham gia tích cực ở các chương trình giải trí. Ở tuổi 46, chồng cũ Angelababy vẫn giữ vẻ ngoài phong độ, trẻ trung. Theo QQ, nam diễn viên vừa dẫn bạn gái mới - người mẫu Diệp Kha về ra mắt người thân.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022