Huyền Lizzie hiện đang gây sốt với vai nữ chính Dương trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tốt giúp nữ diễn viên nhận được sự yêu mến lớn của khán giả. Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã gần đi đến những tập cuối, Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) cũng đã quay lại với nhau sau vô số sóng gió.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã đăng tải một bức ảnh với NSND Trung Anh – người đảm nhận vai ông Quảng – bố của Dương trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Huyền Lizzie bày tỏ rằng: “Ông bố quốc dân của tui. Quả bố vợ chất hơn nước cất lun. Mọi người có thích làm rể của bố khum ạ, xin mời tỉ thí vào ly”. Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

wrx4qzrvsy1-h4q0pm2swv2-srhg4aqw6r3.jpg Bài đăng mới của Huyền Lizzie thu hút sự chú ý của công chúng

Trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, ban đầu mối quan hệ của ông Quảng và Dương không được tốt. Phải mãi đến phần 2, Dương mới dần hiểu cho bố và đón nhận ông như người nhà. Diễn xuất của NSND Trung Anh đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Người xem hi vọng có thể thấy ông Quảng dắt tay Dương trong đám cưới với Lâm ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

NSND Trung Anh là ông bố quốc dân trên màn ảnh Việt từng khiến khán giả khóc hết nước mắt. Hình tượng người cha được nam diễn viên thể hiện quá xuất sắc qua từng vai diễn từ Về Nhà Đi Con cho đến Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Dưới bài đăng của “con gái” Huyền Lizzie, NSND Trung Anh bình luận rằng: “Chưa ông bố nào sợ con gái như ông Quảng, đúng là con gái rượu, uống rượu thành thần”.

iu67r1odh71-n116rpbwcw2-b6ajcgkxoc3.png Màn tương tác cực đáng yêu của hai bố con

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022