Việc làm này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của nam danh hài từng nổi đình đám một thời với biệt danh "ông hoàng cát xê".

Hồng Tơ từng là một trong những danh hài đình đám nhất nhì sân khấu phía Nam vào những năm thập niên 1990. Nhờ tài năng và sức hút của mình, nam danh hài liên tục đắt show, có đêm diễn đến 12, 13 chương trình.

jg1eh3lf8h1-c2l99unviu2-6frneoewhn3.png Danh hài đình đám Hồng Tơ.

Đặc biệt, cát xê của Hồng Tơ thời điểm đó cũng thuộc hàng "top" trong showbiz Việt. Theo lời kể của nam nghệ sĩ, mỗi đêm diễn, ông có thể kiếm được từ 5 đến 7 triệu đồng, một con số vô cùng ấn tượng khi so sánh với thu nhập bình quân của người dân thời bấy giờ.

Nhờ thu nhập "khủng", nam danh hài nhanh chóng sở hữu nhiều nhà cửa, xe cộ đắt tiền. Ông từng gây chú ý khi tậu chiếc xe nhập khẩu từ Mỹ trị giá 15.500 đô la vào năm 1993 - tương đương 3 lô đất thời ấy.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền quá dễ dàng đã khiến Hồng Tơ dần sa đà vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Nam danh hài thường xuyên lui tới các tụ điểm ăn chơi bậc nhất Sài Gòn, bỏ bê công việc và gia đình.

Hồng Tơ chia sẻ trong chương trình “Đời nghệ sĩ” rằng khi còn trẻ, danh hài chơi mà không nghĩ đến công việc. Có lúc Hồng Tơ chơi đến độ buông bỏ hết mọi thứ. 

Dù đã nhận lời bầu show, nhưng vì quá mải mê chơi, Hồng Tơ đã nói dối là mình bị bệnh đột xuất hoặc tai nạn xe cộ để không tham gia. 

zrd9dtzczc1-xhnpn10blo2-ma2yo0ppoa3.png Sau biến cố, nam danh hài sống kín tiếng hơn.

Chính lối sống ăn chơi sa đọa đã đẩy nam danh hài Hồng Tơ đến con đường lao dốc. Vào năm 2019, ông vướng vào scandal bài bạc, dẫn đến hình ảnh bị ảnh hưởng nặng nề. Hồng Tơ mất đi nhiều show diễn khiến cuộc sống của nam nghệ sĩ sau scandal trở nên khó khăn và chật vật.

Trải qua nhiều biến cố, gần đây Hồng Tơ dần lấy lại cân bằng và tìm kiếm cho mình hướng đi mới. Ông mở quán cà phê nhỏ để kiếm sống và dành thời gian cho gia đình.

Mới đây, Hồng Tơ bất ngờ chia sẻ hình ảnh xuống tóc tu tập tại gia. Quyết định này của nam nghệ sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng và tò mò.

ii065464ww1-acgz94jnog2-thb2vmu85p3.png Hồng Tơ quyết định xuống tóc đi tu.

Nam nghệ sĩ chia sẻ, đây là quyết định chín muồi sau nhiều năm suy nghĩ về những sai sót trong quá khứ. Ông mong muốn được tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn và hướng đến một cuộc sống thanh tịnh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022