Mới đây, chương trình Chị đẹp chuyện chưa lên sóng đã lên sóng tập đầu với những khoảnh khắc hậu trường thú vị từ các nữ nghệ sĩ.

Mở đầu chương trình là màn tập luyện thanh nhạc của đội diva Hồng Nhung dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Tú Uyên (nhóm bè Cadillac, một nhóm bè kỳ cựu chuyên bè cho mọi show nhạc). Vừa nhìn thấy Tú Uyên, Hồng Nhung đã giới thiệu với các đàn em:

hn1-17005677250131809182207.jpg

Hồng Nhung bắt hai đàn em chào "sư phụ"

"Các em biết không, người thuộc nhiều bài nhất là chị Tú Uyên này. Tôi chỉ thuộc được 1/5 số bài mà Tú Uyên thuộc. Tú Uyên là sư phụ của diva, của tất cả chúng ta. Tú Uyên không chỉ thuộc nhiều mà còn hát hay, hát chính xác cả bè chính lẫn 5 bè phụ".

Giới thiệu xong, Hồng Nhung còn bắt Lynk Lee và Ninh Dương Lan Ngọc cúi đầu chào: "Chào sư phụ một lần nữa, nhanh lên!".

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng: "Bái kiến sư phụ. Tôi mong là sẽ thành tài vì ngay từ đầu chương trình đã được xếp vào team vocal rồi dù tôi không biết giọng hát mình sẽ nằm ở chỗ nào".

Hồng Nhung nghe vậy liền động viên đàn em: "Chương trình này là miếng đất màu mỡ để các mầm tài năng như Ninh Dương Lan Ngọc mọc lên thành cây cổ thụ. Ai cũng sẽ phải ngạc nhiên trước giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc. Phải thách thức thì mới làm chứ".

Được Hồng Nhung động viên, Ninh Dương Lan Ngọc quyết tâm tập luyện để từ diễn viên trở thành một ca sĩ thực thụ.  

hn3-17005677250511668853152.jpg

Thu Phương

Tiếp đó, ở đội Thu Phương, nữ ca sĩ tâm sự về việc nỗi trăn trở luôn phải bắt trend để không bị tụt hậu. Cô nói:

"Việc bắt kịp xu hướng rất quan trọng, đặc biệt trong thời điểm này. Chỉ có điều, nếu tôi không có khả năng, không biết làm cách nào để theo kịp thì phải chịu thôi, còn nếu có ý tưởng, sáng tạo sẵn rồi thì việc tiếp cận thế hệ trẻ, nghe nhạc trẻ là cần thiết.

Như tôi giờ muốn tiếp cận giới trẻ cũng không làm được nữa vì lực bất tòng tâm. Chẳng lẽ giờ tôi theo trend lại suốt ngày nấu cơm, chăm con, đưa con đi chơi à?

Tôi rất cố gắng tập trung vào âm nhạc nên chịu khó nghe nhạc trẻ để đồng cảm được, nghĩ được rằng nếu đưa tôi một bài nhạc trẻ tôi sẽ hát như thế nào, không xa cách quá với gu của các bạn trẻ bây giờ".

Nghe đàn chị nói vậy, Uyên Linh cũng tâm sự: "Tôi cũng phải nhờ các bạn cập nhật giùm vì tôi ít chơi điện thoại. Tôi có nhiều bạn là LGBT, các bạn cập nhật giúp tôi rất nhanh. Vì thế nên tôi dù không dùng điện thoại nhiều nhưng mỗi lần đi chơi vẫn được update các xu hướng mới, ngôn ngữ mới".

hn4-17005677250791466811523.jpg

Nguyên Hà và Mỹ Linh

Trong khi đó, Mỹ Linh rất ra dáng đội trưởng khi chia bè, chia câu, chia vị trí diễn trong đội mình đâu ra đó. Cô còn nói: "Hãy tin vào đội trưởng, trước tôi làm kế toán đấy".

Ai cũng biết là đùa nhưng riêng Nguyên Hà tưởng thật nên ngơ ngác: "Trước chị làm kế toán à?".

Mỹ Linh bất ngờ trước sự ngây thơ của đàn em, vội thốt lên: "Eo ôi Hà, chị đùa mà". Chưa dừng lại, cô còn chỉ đạo các đàn em trong đội: "Bây giờ nhiệm vụ của 4 đứa tụi mình là phải luyện cho nó phải lầy lội lên".

Sau khi xem xong hậu trường chương trình, khán giả khá thích thú khi chứng kiến một khoảnh khắc khác của các nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

https://soha.vn/hong-nhung-he-lo-nguoi-minh-goi-la-su-phu-bat-dan-em-cui-dau-chao-20231121185738976.htm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022