Bộ phimTrạm Cứu Hộ Trái Tim đã lên sóng trong khung giờ vàng đến tập 27 và đang nhận nhiều bàn luận trên các diễn đàn phim hiện nay. Trong số các bộ phim đang lên sóng, Trạm Cứu Hộ Trái Tim hiện là trường hợp hiếm hoi có dấu hiệu giảm lượng người xem. Kết quả này không gây bất ngờ, bởi thời gian gần đây, phim gây nhiều tranh cãi, có khán giả "dọa" tắt tivi vì cho rằng nội dung đang trở nên dư thừa, vô lý. Thậm chí, nhiều người còn đòi cắt vai nữ chính của Hồng Diễm, đưa Lương Thu Trang lên đóng chính, bởi phe phản diện đang ngày một lấn lướt, "nuốt chửng" tuyến chính diện.  

btjeblqnqs1-hbi25ny5vk2-fdjvrp7rtx3.jpeg

Không chỉ bị chê về nội dung, nhân vật Ngân Hà do "nữ thần phim giờ vàng" Hồng Diễm thủ vai từ những tập đầu xuất hiện đã khiến khán giả khó chịu bởi tạo hình không như mong đợi. Dường như tạo hình phong cách, kiểu tóc mái mưa càng khiến nhân vật trở nên nhu nhược, nhàm chán. Thậm chí, trong nhiều phân cảnh, nữ chính Hồng Diễm thậm chí còn bị "dìm" nhan sắc thê thảm chỉ vì tạo hình tóc mái. 

lg8d3wey4d1-9f0qeggnse2-8gtjvszzn63.jpg

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hồng Diễm cho biết bản thân đã đọc, đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả và không bất ngờ khi nhận nhiều "gạch đá" của khán giả. Bên cạnh đó, nữ diễn viên 8X cũng nhận cả những bình luận về tạo hình mái tóc của cô, thậm chí, nữ diễn viên cũng tiết lộ con gái cô cũng phần nào không thích việc mẹ để tóc mái. 

b16yoskrt61-27s68vb18c2-bp7u236iqt3.jpg

"Về tạo hình để tóc mái khiến nhiều khán giả không hài lòng, tôi không muốn nói quá nhiều về vấn đề này. Tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy Ngân Hà chứ không phải Hồng Diễm hay những vai diễn trước đây", Hồng Diễm lý giải việc cô cắt tóc mái để tạo ra sự khác biệt cho vai diễn Ngân Hà so với những vai diễn trước. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022