Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim truyền hình cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chính thức gia nhập đường đua phim Hoa ngữ. Đây là phim cổ trang đánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. 

vdjj5h96u81-xigic3v7fd2-ij457h4xo23.jpg

Netizen Trung cho rằng đây sẽ là “phát súng” đầu tiên mở ra đường đua phim cổ trang của các ngôi sao nữ sinh sau năm 1985, bên cạnh hai tác phẩm Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim vừa lên sóng đã đạt nhiều thành tích khủng. 

nc1084yixo1-fszl74stjz2-vaj88zl21f3.jpg

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn bất ngờ phát hiện ra rằng tạo hình của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn có phần làm liên tưởng tới tạo hình trước đó của Thành Nghị trong siêu phẩm cổ trang Liên Hoa Lâu. Được biết, trong những tập đầu của Nhất Niệm Quan Sơn, Lưu Thi Thi thường xuyên xuất hiện trong tạo hình áo thân trắng có viền đỏ ở cổ. Trùng hợp, đây cũng là một trong những tạo hình được Thành Nghị sử dụng tương đối nhiều trong Liên Hoa Lâu

nd4bsyidlw1-75qhoyxmg62-2yydg1fnwy3.png

Vì điều này, nhiều khán giả mới buông lời trêu đùa rằng Thành Nghị chính là con trai thất lạc của Lưu Thi Thi mặc dù cả hai đóng chính trong hai bộ phim hoàn toàn không liên quan tới nhau. Cư dân mạng cũng hy vọng rằng Nhất Niệm Quan Sơn có thể đạt được thành công như Liên Hoa Lâu và Thành Nghị đã từng. 

xb78fxh18n1-3ndzb509qi2-rkaudfxf313.jpg

Với sự đón nhận nhiệt tình và nhiều phản ứng tích cực từ người xem ngay từ những tập đầu tiên, Nhất Niệm Quan Sơn được kỳ vọng sẽ trở thành “hắc mã” của đường đua phim Hoa ngữ cuối năm 2023 và đưa Lưu Thi Thi trở lại thời kỳ hoàng kim, sánh ngang với hai tiểu hoa 85 nổi bật khác là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022