2023 quả thực là một năm đại thành công của Song Hye Kyo trên nhiều "mặt trận": từ phim ảnh, thời trang tới phong độ nhan sắc. Ở ngưỡng tuổi ngoài 40, nữ diễn viên The Glory vẫn luôn giữ được nhan sắc đỉnh cao và luôn toả sáng trong nhiều sự kiện. Mới đây, Song Hye Kyo lại một lần nữa khiến truyền thông và công chúng phải dành vô số mỹ từ để khen ngợi khi tiếp tục giành chiến thắng trên thị trường châu Á.

mn8i3igp9z1-6b2gio8j2x2-w9od0cg51j3.jpg

Theo truyền thông Hàn Quốc, mới đây, ngày 7/12 (theo giờ địa phương), những người chiến thắng Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards - AACA) 2023 diễn ra tại Singapore, đã được công bố. Theo đó, bộ phim Hàn Quốc The Glory do Song Hye Kyo đóng chính đã thắng giải Phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất. Trong khi, nữ phụ Lim Ji Yeon của The Glory được trao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

av6gm4f3jr1-6847be9fsx2-x6dt5j3hra3.png

Được chấp bút bởi “biên kịch vàng" của màn ảnh Hàn Quốc Kim Eun Sook, The Glory do Netflix sản xuất, kể câu chuyện về Moon Dong Eun - cô gái từng là nạn nhân của bạo lực học đường tàn bạo, quyết định quay lại trả thù những kẻ bắt nạt mình, sau khi trở thành giáo viên chủ nhiệm tiểu học của đứa trẻ là con gái kẻ bắt nạt mình. Trong phim, Song Hye Kyo đảm nhận nhân vật chính Moon Dong Eun, trong khi Lim Ji Yeon đóng vai Park Yeon Jin, kẻ bắt nạt chính của Moon Dong Eun.

hnvoomj7111-m6vepqot8a2-qvia2r32h13.jpg

Cả hai phần phim của The Glory đều gây sốt khi lên sóng vào cuối năm 2022 - đầu 2023. Bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix toàn cầu, chỉ sau vài ngày phần 2 ra mắt. Trước đó, bộ phim và dàn diễn viên đã chiến thắng nhiều giải thưởng phim ảnh danh giá của Hàn Quốc như Phim truyền hình hay nhất của Baeksang; Nữ chính/Nữ phụ truyền hình xuất sắc nhất của Baeksang (Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon), Nữ chính/Nữ phụ xuất sắc nhất của Giải thưởng Truyền hình trực tuyến Rồng Xanh…

exb1577h6q1-kdpj6py1pr2-21l27tlzz83.jpg

Bản thân Song Hye Kyo cũng được đông đảo khán giả công nhận sau khi trở lại với The Glory. Nhiều khán giả còn cho rằng chính vì liên tiếp nhận các giải thưởng danh giá mà Song Hye Kyo muốn chính thức công khai danh tính vị hôn phu đang được đồn thổi mạnh mẽ ngay dịp cuối năm 2023. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022