Tình tiết bị đánh giá là nhạy cảm nhất, gây chia rẽ nhất ở The Apprentice là việc thể hiện xung đột giữa nhân vật Donald Trump (do Sebastian Stan đóng) với vợ Ivana (Maria Bakalova đóng) dễn đến tình huống bị coi là cưỡng bức.

Theo ekip thực hiện bộ phim, tình tiết này thể hiện sự không thoải mái trong quan hệ giữa hai vợ chồng. Thực tế, sự việc cũng đã từng là một trong số rất nhiều câu chuyện đời tư bấy lâu được gắn với ông Donald Trump, ngay cả khi ông lên tiếng phủ nhận, cho rằng đó chỉ là cách diễn đạt gây nhầm lẫn từ phía bà Ivana. Tuy nhiên theo Variety, phản ứng phía một bộ phận người xem The Apprentice trong buổi công chiếu tại LHP Cannes với tình tiết trên lại khá tiêu cực, cho rằng đó đích thực là vụ cưỡng hiếp, tấn công tình dục được thể hiện một cách không tôn trong phái nữ.

sebastian-17162566114881124084193.jpg

Sebastian Stan người đóng vai Donald Trump thời trẻ trong buổi ra mắt phim The Apprentice tại LHP Cannes (ảnh: Getty Images)

Bên cạnh đó, The Apprentice còn gây tranh cãi với cảnh phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình, cảnh sử dụng thuốc, nỗi ám ảnh với bệnh tật... của Donald Trump thời tuổi trẻ.

Phim nhận được tràng vỗ tay 8 phút tại LHP Cannes với nhiều lời khen cho cách thể hiện mới mẻ, hấp dẫn về một nhân vật có sức hút đặc biệt như ông Donald Trump. Bộ phim của đạo diễn Ali Abbasi cũng là một trong những tác phẩm khiến các nhà đầu tư, phát hành rất quan tâm, săn đón. Tuy nhiên cánh cửa tới thị trường Mỹ của The Apprentice thì đang còn để ngỏ trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022