Từ cuối tháng 3 đến tháng 6/2020, hàng loạt bộ phim Hàn sẽ được trình chiếu trên nền tảng video trực tuyến Netflix.

Các bộ phim này ở nhiều thể loại khác nhau từ truyền hình thực tế, phim hình sự, phim khoa học viễn tưởng với yếu tố giật gân, đến những nội dung lãng mạn và kịch tính, gồm: Hoạt động ngoại khóa (Extracurricular), Rugal, It’s Okay to Not Be Okay, Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch), Thần tượng gặp fan (Twogether), The School Nurse Files, Sweet Home: Thế giới ma quái (Sweet Home), và Giờ săn đã điểm (Time to Hunt).

ecf35ee965aa8cf4d5bb-15851949252861850839634.jpg

Bộ phim có chủ đề hình sự Rugal sẽ lên sóng Netflix từ ngày 28/3 tới

Gần nhất, ngày 28/3, bộ phim có chủ đề hình sự Rugal sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc/châu Á - Thái Bình Dương/Các nước nói Tiếng Anh/Mỹ La tinh trên nền tảng Netflix. Sau đó, từ ngày 25/4, Rugal sẽ lần đầu lên sóng tại Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.

"Từ âm nhạc K-pop của Xứ sở kim chi tới thể loại phim xác sống và những nội dung khác, chúng ta đều thấy được sự mến mộ của khán giả dành cho văn hóa Hàn Quốc và các câu chuyện được kể từ nơi đây. Vì vậy, chúng tôi rất hào hứng công bố những tác phẩm hay nhất thuộc thể loại phim Hàn đến với tất cả người dùng", Bà Minyoung Kim - Phó Chủ tịch Phụ trách Nội dung Hàn Quốc tại Netflix - chia sẻ.

Năm năm ngoái, bộ phim Hàn là Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You) đã lọt vào danh sách Top 10 của Netflix tại nhiều quốc gia như Philippines, Singapore Thái Lan, Việt Nam…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H