Từ lâu, dòng phim tâm lý, gia đình đã trở thành "đặc sản" của điện ảnh Hàn Quốc. Mang trong mình tất cả những yếu tố hài hước, cảm động, ý nghĩa nhân văn sâu sắc đặc trưng của dòng phim này, Xin chào, cậu em khác người! chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút trọn vẹn của cảm xúc.

kul_news_keys-to-the-heart-press-still-10-preview.jpegLee Byung Hun trở lại trong một bộ phim về đề tài gia đình.

Ra mắt trailer đầu tiên, bộ phim đã mang đến những tiếng cười từ cuộc sống éo le, những tình huống dở khóc dở cười của Jo Ha (Lee Byung Hun) - cựu võ sĩ Quyền Anh bên cạnh cậu em trai đặc biệt, khác người Jin Tae (Park Jung Min) của mình.

Đi qua những hào quang trong quá khứ, Jo Ha của những ngày tháng hiện tại là một người không nhà cửa, không sự nghiệp và ngủ lay lắt qua ngày tại những phòng truyện Manga. Tuy vậy, nhân vật của Lee Byung Hun vẫn mang nặng trong mình một cái tôi đầy kiêu hãnh và tự ái.

kul_news_keys-to-the-heart-press-still-01-preview.jpegJo Ha là nhà vô địch quyền anh Châu Á hạng bán trung trong quá khứ.

Với phương châm sống: "Bất khả thi không phải là chân lý, đó chỉ là một quan điểm thôi", Jo Ha đã cho người xem một góc nhìn lạc quan thật khác trong con người cục cằn và gan lì này.

Mọi chuyện bắt đầu gay cấn hơn khi Jo Ha bất chợt gặp lại và chuyển về sống cùng người mẹ thất lạc gần 20 năm trời. Tại đây, chàng đấu sĩ quyền anh hết thời đã có những ngày tháng sống và gắn bó cùng cậu em thiên tài piano Jin Tae.

kul_news_keys-to-the-heart-press-still-05-preview.jpegMột ngày, Jo Ha tình cờ gặp lại bà In Sook (Youn Yuh Jung), người mẹ đã bỏ đi từ 17 năm trước và chuyển tới sống với bà. Tại đây, Jo Ha bất ngờ gặp cậu em trai cùng mẹ khác cha Jin Tae (Park Jung Min).kul_news_keys-to-the-heart-press-still-06-preview.jpegMặc dù mắc bệnh tự kỷ cấp độ 2 nhưng Jin Tae nấu mì cực kỳ ngon, chơi điện tử giỏi hơn bất cứ ai và là một thiên tài piano trời phú.

Những tình huống trái ngang dần vây kín cuộc sống vốn dĩ rất khô khan, khắc nghiệt của Jo Ha. Nhưng cũng chính nhờ những giây phút tưởng chừng "phiền hà phát điên này", Jo Ha mới bắt đầu nhận ra những giá trị yêu thương thực sự nơi gia đình, điều mà lâu nay người đàn ông gần 40 tuổi này chưa từng được trải qua.

kul_news_keys-to-the-heart-press-still-08-preview.jpegĐể có thể dành dụm đủ tiền ra nước ngoài, Jo Ha buộc phải giúp mẹ chăm sóc Jin Tae và dần thấu hiểu em trai mình hơn.

Xin chào, cậu em khác người! dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 2/2.

HOT: Fan than ầm vì Lee Byung Hun đảm nhiệm vai chính trong phim mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H