Đoàn phim Rèm Ngọc Châu Sa chèn ép Lưu Vũ Ninh

Rèm Ngọc Châu Sa là dự án cổ trang do Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh đóng chính. Ngay từ khi khai máy, phim đã vấp nhiều lùm xùm về việc lựa chọn nam chính. Những tưởng mọi việc đã lắng xuống thì mới đây, fan Lưu Vũ Ninh lại tiếp tục lên tiếng đòi quyền lợi cho nam diễn viên trước những sự thay đổi bất ngờ từ đoàn phim 

Cụ thể, tên tiếng anh ban đầu của Rèm Ngọc Châu Sa The Legend of Jewelry, hiện đã bị đổi thành The Story of Pearl Girl, nhấn mạnh là phim đại nữ chủ, lu mờ hẳn nam chính.

Lúc chiêu thương, đoàn phim giới thiệu đây là phim nam nữ song cường (2 người mạnh). Thời điểm công bố diễn viên chính cũng chỉ có Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh. Tuy nhiên trong bài đăng vào sáng ngày 15/5, đoàn phim đã đưa cả nam phụ Đường Hiểu Thiên lên hàng "lĩnh hàm diễn chính" và có mặt trong poster chính thức, tỏ ý phim có hai nam cường.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều tin đồn cho rằng kết cục của phim là nữ chính sẽ có happy ending với nam phụ, nam chính hoàn toàn "bị bỏ quên". 

4gxi9c425t1-8tulg1ronh2-t7ka35zdeh3.png Poster gây tranh cãi của đoàn phim Rèm Ngọc Châu Sa. 

Lưu Vũ Ninh "bị lừa" hay fan không đọc kỹ nguyên tác?

Ngay sau khi fan Lưu Vũ Ninh tỏ ra bức xúc và bình luận nhiều lời lẽ khó nghe dưới bài đăng của đoàn phim, fan Triệu Lộ Tư cũng lập tức lên tiếng.

Theo đó, vốn dĩ tên phim đã được đổi từ một vài tháng trước ngay khi đóng máy, chỉ là trong buổi chiêu thương của nền tảng mới chính thức công bố. 

Ngoài ra, Rèm Ngọc Châu Sa vốn là phim xoay quanh cuộc đời nữ chính, là phim đại nữ chủ. Cái kết trong nguyên tác tiểu thuyết của phim đúng là nữ chính về bên nam phụ. Fan Lưu Vũ Ninh lên tiếng đòi quyền lợi cho thần tượng là điều vô lý. 

edmbmx1ktc1-cseps9ketd2-b2frkvhyqz3.jpg Fan Triệu Lộ Tư cho rằng đoàn phim không hề đối xử bất công với Lưu Vũ Ninh. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022