Mới đây, trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ Duy Phương đã tâm sự về kỷ niệm của ông với cố nghệ sĩ Thành Được vừa qua đời cách đây ít hôm.

Tôi vẫn nhớ những ngày đi cà phê, hát hò, đá banh với anh Thành Được

Khi nghe tin anh Thành Được qua đời, tôi rất đau buồn vì một người anh của tôi đã ra đi. Tôi xin chia buồn với gia đình anh. Tôi và anh Thành Được từng có mối quan hệ anh em nên tôi xúc cảm lắm, nghe thông tin đó không thể cầm lòng, không thể ngủ được.

dp1-17004036130671932100585.jpg

Duy Phương

Tôi nhói tim, tự nghĩ sao người đàn anh mình yêu quý, trân trọng về tài năng, cách sống, con người đều dần giã từ thế giới này hết. Tất nhiên, anh Thành Được cũng lớn tuổi rồi nhưng tôi tiếc cho một người tài hoa như thế. Không thể có một Thành Được thứ hai.

Từ đồng nghiệp, khán giả tới các đàn em sau này đều thương anh Thành Được vì anh sống quá tốt. Anh là người nghệ sĩ đa tài, hát hay, nổi danh nhưng sống ngoài đời rất bình dị, dễ thương.

Anh Thành Được ở ngoài hiền vô cùng. Tôi rất thương, quý ông anh này, luôn kính nể anh. Tôi phải thực sự yêu mến, có kỷ niệm, ký ức về những ngày tháng tiếp xúc với anh thì mới lên nói về anh như thế này. Tôi mong anh ra đi bình yên.

Anh Thành Được lúc nào cũng vui vẻ, cười nói với tôi. Hai anh em hay ngồi uống cà phê buổi sáng để bàn về xe cộ. Anh Thành Được mê xe, mê đá banh và mê bida.

Tôi vẫn nhớ những ngày đi cà phê, hát hò, đá banh với anh Thành Được. Anh Thành Được suốt ngày kêu tôi với anh Bảo Quốc đi đá banh.

Những gì tôi nói về anh Thành Được có anh Bảo Quốc kiểm chứng

Ngày xưa, trong những năm 1982, 1983, tôi và anh Bảo Quốc diễn rất ăn khách, khán giả yêu mến. Nhà anh Thành Được khi ấy ở Phú Nhuận, tôi hay qua nhà anh chơi buổi trưa. Mỗi lần qua nhà, tôi lại thấy anh Thành Được lau nhà, quét sân, rất bình dị.

td3-17004036481781107030883.jpg

Nghệ sĩ Thành Được và Út Bạch Lan

Hôm đó, tôi tới nhà chơi thì anh Thành Được bảo tôi và anh Bảo Quốc đi hát ở Trảng Bom cùng. Hai chúng tôi đồng ý, nhưng lên Trảng Bom thấy anh Thành Được ngồi suy tư một mình, không nói gì, nhìn buồn lắm. Một thời gian sau thì anh Thành Được đi nước ngoài định cư.

Những gì tôi nói về anh Thành Được có anh Bảo Quốc kiểm chứng. Ngày xưa, tôi và anh Bảo Quốc từng đi hát, đi đá banh với anh Thành Được.

Người hiểu tôi nhất là anh Bảo Quốc vì ngày xưa tôi và anh luôn đi hát với nhau, lúc nào cũng bên nhau. Tình cảm anh em tôi lúc nào cũng bên nhau. Anh Bảo Quốc mà xem được clip này chắc chắn sẽ hiểu những gì tôi nói là đúng đắn.

https://soha.vn/duy-phuong-nhung-gi-toi-noi-ve-anh-thanh-duoc-co-anh-bao-quoc-kiem-chung-20231119212211286.htm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022