Dương Tử ngất xỉu trên phim trường Quốc Sắc Phương Hoa 

Gần đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin Dương Tử đã ngất xỉu trên phim trường Quốc Sắc Phương Hoa vì quá mệt mỏi với lịch quay dày đặc, cộng thêm việc thời tiết ở Sơn Đông quá nóng. 

Được biết nữ diễn viên ngất xỉu sau khi diễn xong một cảnh quy mô lớn với hơn 300 diễn viên quần chúng và phải thoại một tràng đài từ rất dài (phim thu âm trực tiếp). Sau khi tỉnh lại, Dương Tử tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của mình.

zvkiynd2u21-rxqd3kpfq22-fp3bdd9u7l3.jpg Một diễn viên quần chúng chia sẻ Dương Tử đã ngất xỉu trên phim trường Quốc Sắc Phương Hoa. 

Người hâm mộ Dương Tử - Lý Hiện khẩu chiến vì Quốc Sắc Phương Hoa 

Được biết ngày 10/6 là ngày Quốc Sắc Phương Hoa đóng máy theo dự kiến, nhưng vì nhiều lý do mà phim vẫn chưa thể đóng máy đúng tiến độ. Điều này khiến người hâm mộ Dương Tử và Lý Hiện xảy ra tranh cãi dữ dội. 

Trong khi fan Dương Tử cho rằng Lý Hiện đã nghỉ quay phim quá lâu để tham dự những sự kiện như LHP Cannes thì fan Lý Hiện lại đổ lỗi Dương Tử xin nghỉ nhiều để tham gia các sự kiện quay chụp quảng cáo cho nhãn hàng, dẫn tới việc đóng máy muộn. 

29hthzg0vh1-mx7pnv6z6k2-4zd9po6v4x3.jpg Người hâm mộ hai diễn chính khẩu chiến dữ dội vì cho rằng đối phương là người làm chậm trễ tiến độ phim. 

Quốc Sắc Phương Hoa là dự án lớn nhất của công ty Hoa Sách và đài Hồ Nam năm sau, do đạo diễn Đinh Tử Quang chỉ đạo. Anh cũng chính là đạo diễn đứng sau thành công của bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi - Lý Hiện đóng chính. 

Tuy còn trẻ nhưng Đinh Tử Quang vô cùng kỹ tính. Vì yêu cầu quá cao trong các cảnh quay nên Đi Đến Nơi Có Gió mất tận 5 tháng để hoàn thành - thời gian quá dài cho một bộ phim hiện đại. Việc Quốc Sắc Phương Hoa - một bộ phim cổ trang được đầu tư lớn, yêu cầu tỉ mỉ trong từng khung hình đóng máy muộn là điều khá bình thường. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022