Dương Tử và Đàm Tùng Vận cạnh tranh trên đường đua phim hè 

Mới đây, Tencent Video đã chính thức thông báo lịch phát sóng của một số bộ phim trên nền tảng trong nửa cuối năm 2024. Đáng chú ý, Trường Tương Tư 2 được dự kiến lên sóng vào giữa tháng 7. Bộ phim dự kiến sẽ "đụng độ" với dự án phim hiện đại Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao do Đàm Tùng Vận, Hứa Khải đóng chính. 

Từ trước đến nay, kỳ nghỉ hè được coi là khoảng thời gian sôi động nhất của đường đua phim ảnh Hoa ngữ. 

Trường Tương Tư 2 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên chính như Dương Tử, Đặng Vi... Phim được mong chờ vì từng gây sốt khi chiếu phần 1 vào cuối năm 2023. Nội dung phần 2 của Trường Tương Tư sẽ tập trung chủ yếu vào cuộc sống của nhân vật Tiểu Yêu - Đồ Sơn Cảnh sau khi đã "về chung một nhà". Dương Tử tiết lộ phần phim này sẽ lấy đi nước mắt của khán giả với nhiều tình tiết cảm động. 

s909cfspta1-uit8wxbusj2-mw833sm9cr3.jpg Trường Tương Tư 2 dự kiến lên sóng vào giữa tháng 7. 

Về phía bộ phim Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao, bộ phim cũng hứa hẹn sẽ có thành tích tốt và ổn định khi Đàm Tùng Vận là cái tên gánh rating tốt nhất trong lứa tiểu hoa sau 90. Từ trailer do đoàn phim tung ra, tương tác hóa học của Dương Tử - Hứa Khải được khán giả yêu thích.

y1z6p52i8y1-91cz6zu4tm2-mtn7wzw5t63.jpg Bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao do Hứa Khải - Đàm Tùng Vận diễn chính dự kiến lên sóng cuối tháng 6, đầu tháng 7. 

Dương Tử và Đàm Tùng Vận - hai sao nữ tài năng của lứa nghệ sĩ 9x Hoa ngữ 

Dương Tử và Đàm Tùng Vận là hai nữ diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo cùng khả năng diễn xuất cực ổn định. Cả hai đều có những bộ phim nổi bật trong sự nghiệp như Hương Mật Tựa Khói Sương, Trầm Vụn Hương Phai, Quy Lộ, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta... 

Tuy nhiên nếu xét về giá trị thương mại, Dương Tử có phần nhỉnh hơn Đàm Tùng Vận. Nữ diễn viên có khả năng kêu gọi các nhà đầu tư cùng nhiều nhãn hàng bởi thành tích phim chiếu mạng tốt. 

cqiu0dnyhk1-d76fom1j7g2-xubom6j0bl3.jpg Dương Tử và Đàm Tùng Vận là hai sao nữ nổi bật trong lứa tiểu hoa 90.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022