Duong%20Thua%20Lam%20-%20Ngo%20Ton%201.j
Nữ diễn viên Đài Loan Dương Thừa Lâm...
 
Duong%20Thua%20Lam%20-%20Ngo%20Ton%202.j
...sẽ hợp tác với Ngô Tôn trong bộ phim Sunshine Girl
 
Bộ phim mới mà Dương Thừa Lâm hợp tác với Ngô Tôn có tựa là Sunshine Girl, sẽ bắt đầu bấm máy trong tháng 5 này. Khi biết tin, bạn diễn của cô trong phim là Ngô Tôn, Dương Thừa Lâm đã bày tỏ sự vui sướng của mình và nói: “Tôi rất mong đến ngày được làm việc chung với Ngô Tôn, tôi đã mang ngày này từ lâu rồi”.

 

Sau đó, Dương Thừa Lâm nói thêm: “Tôi chết mất! Anh ấy còn đẹp hơn tôi. Liệu mọi người có nghĩ anh ấy là nữ diễn viên chính không?”. Hiện tại, cả Ngô Tôn và Dương Thừa Lâm vẫn chưa hề gặp nhau đề bàn về bộ phim mới, song “công chúa dễ thương” của màn ảnh Đài Loan đã rất sẵn sàng cho lần hợp tác này.
 
Duong%20Thua%20Lam%20-%20Ngo%20Ton%203.j
Dương Thừa Lâm hiện đang bận rộn với "núi" công việc.

 

Năm ngoái, Dương Thừa Lâm đã để tuột mất cơ hội hợp tác cùng Ngô Tôn trong bộ phim ToGetHer nhưng năm nay, cô may mắn khi lại có cơ hội hợp tác với nam diễn viên điển trai này. Ngô Tôn và Dương Thừa Lâm chưa có cơ hội làm việc chung với nhau nhưng họ từng gặp nhau khi Dương Thừa Lâm tới phim trường bộ phim Tokyo Juliet để thăm cô bạn Lâm Y Thần. Vào thời điểm đó, Ngô Tôn vẫn chưa phải là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài.
 
Song, Dương Thừa Lâm đã có ấn tượng rất tốt với anh chàng điển trai này: “Người này quá đẹp trai”. Thậm chí tới bây giờ, ngoại hình của Ngô Tôn vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với Dương Thừa Lâm.

 

Ngoài việc nhận lời tham gia bộ phim Sunshine Girl, mới đây, Dương Thừa Lâm còn nhận thêm 6 hợp đồng quảng cáo trong vòng 4 tháng. Bên cạnh đó, cô còn phải thực hiện nốt những hợp đồng quảng cáo mà cô đã ký từ năm trước. “Công việc của tôi hiện tại rất bận rộn và dày đặc”, Dương Thừa Lâm tâm sự.

(Theo Dantri)