Ji Chang Wook trong suốt nhiều năm làm diễn viên, dù từng hợp tác qua với vô số mỹ nhân Hàn Quốc, tương tác với bạn diễn nữ cũng rất tự nhiên và ngọt ngào, song hiển nhiên, nam tài tử xứ sở kim chi lại chưa từng dính phải tin đồn hẹn hò, phim giả tình thật nào. 

Ở Ji Chang Wook, người ta nhìn thấy một người đầy kính nghiệp, hết mình trong từng vai diễn, dẫu đôi khi thành quả nhận lại không tỷ lệ thuận với công sức đó. Song, ở phía sau màn ảnh nhỏ, Ji Chang Wook lại là người sống kín tiếng, không thích lộ chuyện cá nhân ra trước truyền thông, công chúng. 

vxgc0ol5yz1-b18k8axk6g2-1apsdl95k93.jpg

Dạo gần đây, Ji Chang Wook có tham gia đóng Welcome to Samdal-ri, nên duyên cùng "Nữ hoàng rating thế hệ mới" Shin Hye Sun. Điều thú vị là sau khi loạt ảnh, video hậu trường được tung ra, dân tình lại được phen bất ngờ trước sự hợp rơ của cặp đôi này, mới gặp nhau một hai lần đã nô đùa, "đánh yêu" nhau giống như đã quen biết từ rất lâu. 

Tham gia buổi họp báo Welcome to Samdal-ri, Shin Hye Sun chia sẻ bản thân hơi hồi hộp, nhờ Ji Chang Wook khen cô để lấy động lực, Ji Chang Wook thế nhưng lại thả thính, nói: "Đừng lo lắng, tôi có thể khen ngợi em suốt ba tiếng không ngừng nghỉ". 

Màn tương tác đáng yêu này của Ji Chang Wook và Shin Hye Sun đã nhanh chóng mang về một lượng fan couple đông đảo, đẩy thuyền nhiệt tình, mong sao sớm ngày nghe thấy thông tin hẹn hò của hai người. 

vfn4dj9nqx1-3l00u3i0bv2-x3r20cjlua3.jpg5xfga3b5ye1-2hl1b1kx5s2-arfql3wkr43.jpg Ji Chang Wook và Shin Hye Sun cực đáng yêu trong suốt buổi quảng bá phim, điều đó càng khiến cư dân mạng mong ngày phim lên sóng để được ngắm nhìn thỏa thích chemistry trong phim của cặp đôi. 

Bộ phim truyền hình lãng mạn Welcome to Samdal-ri (Chào Mừng Đến Với Samdalri) sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 2/12 trên đài cáp JTBC. Trong phim, Ji Chang Wook và Shin Hye Sun vào vai một cặp đôi "thanh mai trúc mã", quen biết nhau từ khi còn bé, họ cùng lớn lên bên nhau tại Samdalri và phải lòng nhau ở thời cấp ba. 

Tuy nhiên, vì nữ chính Cho Sam Dal muốn theo đuổi ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia thời trang nên đã chuyển tới Seoul lập nghiệp, còn Jo Yong Pil lại lựa chọn ở lại quê hương, hai người cũng chia xa từ đó. Nhiều năm sau gặp lại, Sam Dal trở về Samdalri rồi gặp lại Yong Pil, cả hai quyết định hàn gắn lại từ đầu. 

m6s1658tnl1-vkm4mebw2u2-6x4r2aztxb3.jpg Tạo hình trẻ trung của Ji Chang Wook và Shin Hye Sun trong Welcome to Samdal-ri. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022