Đình Tú là sao nam triển vọng của vũ trụ phim ảnh VTV, anh được đề cử ở nhiều lễ trao giải lớn sau thành công của Thương Ngày Nắng Về. Nhờ phản ứng hóa học tốt với đồng nghiệp nữ, Đình Tú được đẩy thuyền với nhiều bóng hồng tài sắc, từ Huyền Lizzie đến Anh Đào hay mới đây là Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền. Giữa lúc bị bủa vây bởi loạt tin đồn hẹn hò, Đình Tú bất ngờ tiết lộ thông tin đáng chú ý về vợ tương lai.

46d3jtbh1e1-haryqiwf3d2-s8rydpogwb3.jpgvj9wsbko571-laqect4rmt2-a21lo2gdkq3.jpg Đình Tú đẹp trai ngời ngời trong bộ ảnh mới.

Theo đó, diễn viên Đình Tú vừa đăng tải bộ ảnh tuyệt đẹp lên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng chú thích: “Mình rất lười đi chơi nhưng một khi đã đi thì không muốn về”. Được biết, nam diễn viên đang có chuyến du lịch tại Vịnh Lăng Cô, Huế. Trong ảnh, Đình Tú diện trang phục năng động, khoe vẻ ngoài phong độ, trẻ trung ở tuổi 31. 

Bộ ảnh mới của Đình Tú nhận nhiều lượt tương tác, bàn luận của đồng nghiệp và khán giả. Đáng chú ý, diễn viên Việt Anh bất ngờ hỏi Đình Tú: “Ơ đã thành rể Huế rồi à?”. Sao nam Thương Ngày Nắng Về không ngần ngại đáp: “Huế không có thì em sẽ về Hưng Yên”. 

cb8vivjqe41-ljflt895dj2-yfh5epilv63.png Bình luận của đồng nghiệp và khán giả bên dưới bài đăng của Đình Tú.

Tương tác giữa 2 nam thần đình đám VTV khiến khán giả không khỏi thích thú. Nhiều người cho rằng, Đình Tú đang úp mở về quê hương của bạn gái hiện tại của mình. Tuy nhiên, dàn tình tin đồn của Đình Tú - Huyền Lizzie và Ngọc Huyền đều quê ở Hà Nội. Chính vì thế, khán giả không khỏi tò mò về chia sẻ của Đình Tú.

Đình Tú sinh năm 1992, quê ở Bắc Ninh, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng phía Bắc. Anh từng theo học tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, bén duyên với diễn xuất từ năm 2015. Những tựa phim Đình Tú từng tham gia bao gồm: Tuổi Thanh Xuân, Nàng Dâu Order, Ngược Chiều Nước Mắt, Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về, Đừng Nói Khi Yêu, Gặp Em Ngày Nắng…

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022