Mới đây, bộ phim Mộ Tư Từ (tên cũ: Bạch Nhật Đề Đăng) đã thông báo Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Phi Vũ sẽ đóng chính, đồng thời thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ fan lẫn netizen. Tuy có rất nhiều người hào hứng với câu chuyện tình của Quỷ vương Hạ Tư Mộ (Địch Lệ Nhiệt Ba) và chàng tướng quân trẻ Đoàn Tư (Trần Phi Vũ) nhưng cũng có một bộ phận cư dân mạng lại đang bàn tán xôn xao về vấn đề phiên vị của 2 diễn viên nổi tiếng.

fp0nz8flu91-ey6bc3jvo82-cu9esw6zkp3.jpg Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Phi Vũ xác nhận sẽ hợp tác trong phim mới.

Hiện tại, Cnet vẫn đang nghi ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Phi Vũ bình phiên trong Mộ Tư Từ, đồng nghĩa với việc vai của họ đều là phiên 1 và có thời lượng cùng đất diễn tương đương nhau. Không ít người cho rằng nàng mỹ nữ Tân Cương đang bị đàn em chèn ép ngay cả khi cô là đỉnh lưu và cũng có kha khá thực tích trong sự nghiệp. 

Chỉ có điều, Trần Phi Vũ lại là con trai của đạo diễn Trần Khải Ca cùng “đệ nhất mỹ nhân Đại Lục” Trần Hồng, nói đến tài nguyên cùng các mối quan hệ rộng trong giới thì Địch Lệ Nhiệt Ba chắc chắn không bằng. Vậy nên, việc nam diễn viên Tương Dạ có thể bình phiên với đàn chị không phải điều khó hiểu gì cả.

fzwsje0n301-mzhcf6rybb2-d4vtxj106m3.jpg

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng, nữ diễn viên “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” và cô có duyên nợ khá nhiều với các sao nam họ Trần. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được cho là sẽ hợp tác với Trần Triết Viễn trong bộ phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng. Theo nguồn tin tiết lộ, Trần Triết Viễn đang là ngôi sao được Iqiyi nâng đỡ nên anh muốn bình phiên với Địch Lệ Nhiệt Ba chứ không chịu làm “phụ nền” cho cô. 

Chính chuyện này đã khiến fan của Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng phản đối idol nhà mình hợp tác cùng nam diễn viên Vụng Trộm Không Thể Giấu. Đến cuối cùng, Trần Triết Viễn rút khỏi dự án Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng và người thay thế anh là Trần Tinh Húc.

z4yrga5wi11-cjbgakdti42-xkgwrykm3x3.jpg Trần Triết Viễn từng được mời hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Từ những chuyện ồn ào phiên vị này có thể thấy, Địch Lệ Nhiệt Ba tuy là đỉnh lưu nhưng địa vị cùng thực tích bên giới phim ảnh của cô chưa đủ vững để có thể khiến “hội tài nguyên mạnh” như Trần Phi Vũ hay Trần Triết Viễn chấp nhận xếp sau. Hơn nữa, sự nghiệp của người đẹp Tam Sinh Tam Thế quả thật đang gặp khá nhiều vấn đề khi cô chuyển hình thất bại và đang dần yếu thế ở dòng phim thần tượng. Vì vậy, việc Địch Lệ Nhiệt Ba bị các đàn em có bối cảnh chèn ép cũng là điều dễ hiểu.

0q2oa14h4n1-qtq8bd5oq22-ao1elkwpmb3.jpg

Nhưng truyền thông Trung Quốc cũng nghi ngờ, Địch Lệ Nhiệt Ba vốn muốn tận dụng cơ hội hợp tác với cả Trần Phi Vũ và Trần Triết Viễn để giúp bản thân có cơ hội tiếp xúc với những tài nguyên chất lượng hơn. 

Sau lần hợp tác thất bại với Trần Triết Viễn, người đẹp 9x rất trông chờ vào cơ hội nên duyên cùng Trần Phi Vũ. Dù sao với gia thế của Trần Phi Vũ thì anh cũng có những tài nguyên khiến biết bao người phải mơ ước, ngay cả đỉnh lưu còn khó có được nữa là. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022