Mới đây, Jun Phạm đã có những chia sẻ đáng chú ý với truyền thông về công việc và đời tư. 

Trải lòng về hành trình 10 năm gắn bó với bộ môn nghệ thuật thứ 7, Jun Phạm cho biết, anh luôn khắc ghi lời dạy của “người thầy” Ngô Thanh Vân.

Bên cạnh ca hát, Jun Phạm cũng sớm lấn sân sang diễn xuất, được chú ý bởi sự kính nghiệp, không ngại thử sức với nhiều dạng vai. Tuy nhiên, nam diễn viên gần như chưa tìm được vai diễn để đời. Vai Tuấn Kiệt trong 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay cùng Thúy Ngân, được kỳ vọng sẽ giúp Jun Phạm chinh phục các khán giả khó tính.

b7gpaui87d1-dozbvrb5dn2-8ntn4kpc3q3.jpg Jun Phạm xem lời dạy của Ngô Thanh Vân là "kim chỉ nam" khi làm nghề.

Thời gian gần đây, Jun Phạm được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình với bạn diễn Thúy Ngân. Thậm chí, cả hai còn bị nghi “phim giả tình thật” vì hôn nhau quá ngọt. Giữa làn sóng “đẩy thuyền” của khán giả, Jun Phạm bất ngờ lên tiếng, cho biết, mình không ngại đóng cảnh tình cảm với Thúy Ngân. 

“Nó rất chóng vánh, đơn giản là hôn thôi. Lúc đấy, vai Tuấn Kiệt rất yêu thương bạn gái, ôm rồi hôn cô ấy. Trong khoảnh khắc này, bản thân tôi nghĩ đáng ra cả hai nên có cái kết đẹp”, Jun Phạm nói về cảnh hôn với Thúy Ngân.

wur0rj51821-7w1n0kp4oa2-c9xmp7ojqs3.png13c1eh4pgi1-90okpz5i8c2-kr8lyh39cw3.png Jun Phạm - Thúy Ngân dính tin đồn phim giả tình thật.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng nhắc về hồi còn làm việc trong nhóm 365, với sự dẫn dắt của Ngô Thanh Vân. Anh nói, từng những ngày đầu đi đóng phim, mình luôn khắc ghi lời dạy của đàn chị. 

Chính vì thế, Jun Phạm luôn thể hiện thái độ nghiêm túc trong việc đọc kịch bản, học thoại, không cho phép bản thân đùa giỡn với đồng nghiệp trên phim trường. Có thể nói, kinh nghiệm tích lũy được từ Ngô Thanh Vân có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phim ảnh của Jun Phạm.

“Tôi lớn lên trong môi trường phim ảnh từ hồi trong 365 với chị Ngô Thanh Vân, lúc nào chị cũng rất rõ ràng là làm diễn viên phải nghiêm túc. Tôi luôn phải đọc kịch bản kỹ lưỡng, hỏi ý kiến đạo diễn về cách diễn và phải chuẩn bị tốt nhất cho mỗi cảnh quay. Tôi và Thúy Ngân đều là những diễn viên chuyên nghiệp, không cho phép mình lên đoàn phim để giỡn hớt.

Khi cần cãi nhau hay hôn nhau trong phim, cả hai đều biết rõ bổn phận của mình. Trước mỗi cảnh quay, chúng tôi sẽ lui về một góc để tự thuộc thoại và nói chuyện như những đồng nghiệp thực sự”, nam diễn viên nhắc đến Ngô Thanh Vân.

Jun Phạm tên thật là Phạm Duy Thuận, sinh năm 1989, sinh ra và lớn lên ở TP. HCM. Anh được biết đến khi ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc 365, cùng Isaac, Will, S.T Sơn Thạch và Tronie Ngô. Thời gian đầu, nam diễn viên nhận được sự dẫn dắt, hỗ trợ nhiệt tình từ Ngô Thanh Vân.

Một số tựa phim hay của Jun Phạm: Cô Thắm Về Làng, Kẻ Săn Tin, Tiệm Hoa Dì Ghẻ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Hồn Papa Da Con Gái…

bdky8fouhs1-wb6ylllj9z2-pw30ie9xu23.png Jun Phạm - Ngô Kiến Huy vừa gây chú ý khi ghé thăm cặp song sinh của Sam.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022