Mới đây, trên mạng lan truyền thông tin cho biết dự án cổ trang Vân Tú Hành cải biên từ cuốn tiểu thuyết Thái Vân Quốc do IQIYI sản xuất sắp được khởi quay. Hiện phía nhà sản xuất của bộ phim đang trong khâu đàm phán với diễn viên. Được biết, Tăng Thuấn Hy và Lý Nhất Đồng đã được nhắm đến vao vai nam nữ chính trong dự án Vân Tú Hành lần này.

saostar-pogl0dk6ugqs5btm.jpgsaostar-piowqe9khg050b4l.jpeg

Thông tin Tăng Thuấn Hy và Lý Nhất Đồng bắt tay hợp tác ở Vân Tú Hành vừa đăng tải đã khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Cặp đôi được nhận xét là có ngoại hình đẹp hợp cổ trang, diễn xuất cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, Tăng Thuấn Hy và Lý Nhất Đồng lại đều bị xếp ở nhóm diễn viên thể “hàn” khó hồng lên được.

saostar-qxv0c5r85tpzgs4c.jpgsaostar-psvzz3z0ab2moe0p.jpg

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn đùa vui rằng Tăng Thuấn Hy và Lý Nhất Đồng còn là oan gia không biết có thể hợp tác vui vẻ hay không. Cụ thể, Lý Nhất Đồng thường được gọi với biệt danh “chị gái Bạch Lộc” vì có ngoại hình khá giống nhau. Tăng Thuấn Hy lại từng hợp tác cùng Cúc Tịnh Y trong Gia Nam Truyện. Mà Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y vốn được coi là kỳ phùng địch thủ của nhau trong Cbiz.

saostar-vei25zlgjpryo6u8.jpgsaostar-ooszhveau1errphj.jpg

Bên cạnh đó, có thông tin cho biết đạo diễn của Vân Tú Hành sẽ là Châu Thiếu Kiệt (Thanh Vân Chí, Chúc Khanh Hảo). Biên kịch phim Vu Tiểu Thiên (Tảo Hắc Phong Bạo, Kim Ngọc Lương Duyên). Ngoài ra, dân mạng lan truyền thông tin phim Vân Tú Hành tạm định 26/4 khai máy tại Hoành Điếm, thời gian quay 120 ngày.

 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng việc Tăng Thuấn Hy và Lý Nhất Đồng hợp tác cùng nhau không có liên quan đến Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y. Thêm vào đó, phía đoàn làm phim Vân Tú Hành vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức.

Xem thêm: Hậu trường cảnh khóc của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh liệu có bằng Châu Sinh Như Cố?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022