Triệu Lệ Dĩnh và Cúc Tịnh Y đều đam mê kiểu trang điểm "hot girl mạng"

Triệu Lệ Dĩnh và Cúc Tịnh Y là những nữ diễn viên cùng có phim lên sóng đầu năm 2024. Nếu Cúc Tịnh Y gây chú ý với Hoa Gian Lệnh thì Triệu Lệ Dĩnh lại thành công lớn với Dữ Phượng Hành. Mới đây, netizen bất ngờ phát hiện điểm chung này khi đóng phim của hai nữ diễn viên. 

Theo đó, cư dân mạng cho rằng cả Triệu Lệ Dĩnh và Cúc Tịnh Y đều có kiểu trang điểm phong cách "hot girl Douyin" khi lên phim. Phần make up khá sắc sảo, sử dụng nhiều tone màu đậm, kẻ mắt và mi giả lộ liễu. Đáng bàn cãi là cả hai đều đang đóng phim cổ trang, không phải phim hiện đại. Chính điều này khiến người xem cảm thấy khá "giả trân" mỗi khi xem Hoa Gian Lệnh hay Dữ Phượng Hành

Tuy có cùng kiểu trang điểm này nhưng chỉ có Cúc Tịnh Y bị ném đá dữ dội. Khán giả cho rằng nữ diễn viên chỉ mải giữ hình tượng của mình mà không tập trung cho vai diễn. 

oms905500m1-jwa04x0q7n2-vasoj0bh7i3.jpg Kiểu trang điểm của Cúc Tịnh Y và Triệu Lệ Dĩnh đều khá đậm, không phù hợp với thể loại phim cổ trang.

Cúc Tịnh Y và nhiều lần diễn tệ chỉ để giữ hình tượng

Đây không phải lần đầu tiên việc trang điểm của Cúc Tịnh Y trở thành tâm điểm bàn cãi. Trước đây, nàng tiểu hoa cũng gây ấn tượng xấu khi chỉ đóng cổ trang và mang phong cách make up giống nhau từ phim này sang phim khác. 

Thậm chí, biểu cảm của Cúc Tịnh Y còn khá hạn chế vì cô nàng mải giữ hình tượng, quyết không để lộ những góc mặt xấu trên phim. Khán giả cho rằng nếu Cúc Tịnh Y còn muốn đóng phim thì nên thay đổi suy nghĩ tiêu cực này.

2k3mnuplng1-0c4zrok4qp2-8ifhcic56x3.jpg Cúc Tịnh Y thường xuyên có những tạo hình quá đậm dù đóng phim cổ trang.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022