Vừa qua, Cúc Tịnh Y gây chú ý khi xuất hiện trên trang cá nhân của một người đặc biệt. Trong đó, “mỹ nhân 4000” năm bất ngờ để lộ chiếc nhẫn lạ, kiểu dáng đơn giản trông rất giống nhẫn đính hôn. Điều này làm dấy lên nghi vấn nàng tiểu Hoa lứa 95 đã tìm được ý trung nhân.

Ngoài tài khoản cá nhân, người hâm mộ có thể theo dõi các thông tin mới về Cúc Tịnh Y thông qua Weibo trợ lý thân cận của cô. Trong bài đăng mới đây, trợ lý Cúc Tịnh Y chia sẻ những hình ảnh thường ngày bình dị của nữ diễn viên. Cô nàng diện trang phục đơn giản, với tone màu hồng pastel mang lại cảm giác ngọt ngào, nữ tính. 

b0cjpbpsge1-p6me5lbmjc2-qkvd50wh0o3.png Hình ảnh mới của Cúc Tịnh Y được đăng tải bởi trợ lý.

Đáng chú ý, Cúc Tịnh Y chỉ đánh son bóng, trang điểm rất nhẹ nhàng. Hành động kéo mũ che mặt của nữ diễn viên khiến dân tình lụi tim vì sự đáng yêu. Bên cạnh nhan sắc, thần thái ngời ngời của Cúc Tịnh Y, khán giả còn để ý đến chiếc nhẫn trơn trên tay cô. 

Nếu nhìn lướt qua, chiếc nhẫn trông rất đơn giản, không đính kết cầu kỳ. Nhiều nghi vấn cho rằng Cúc Tịnh Y đã bí mật đính hôn với bạn trai, chiếc nhẫn trên là tín vật tình yêu của họ. 

Tuy nhiên, không ngoại trừ khả năng, đây chỉ là một món trang sức thông thường mà tiểu Cúc yêu thích mà thôi. Trước thắc mắc của khán giả, Cúc Tịnh Y chưa lên tiếng về chiếc nhẫn đặc biệt này.

hra2j1b0tn1-bkb0qcjw4k2-hflaa6s3u73.jpg Cúc Tịnh Y bùng nổ phản ứng hóa học với diễn viên Tiết Bát Nhất trên phim trường Thiên Hương.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, quê Tứ Xuyên, chạm ngõ nghệ thuật với vai trò thành viên nhóm nhạc SNH48. Song song với ca hát, cô nàng còn tham gia diễn xuất và nhanh chóng gây tiếng vang nhờ ngoại hình sáng. 

Những tác phẩm cô từng tham gia bao gồm: Vân Tịch Truyện, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Thư Sinh Xinh Đẹp, Như Ý Phương Phi… Bên cạnh truyền hình, cô cũng tham gia một số vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh, để trau dồi kinh nghiệm diễn xuất. 

Về đời tư, Cúc Tịnh Y chưa công khai bạn trai trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên được ghép đôi với nhiều bạn diễn đình đám như: Tăng Thuấn Hy, Tống Uy Long, Trần Triết Viễn...

yy3orn8cgz1-5zke27pcwe2-l8wxwdt8cg3.png Theo cập nhật mới nhất từ phòng làm việc, Cúc Tịnh Y sẽ xuất hiện trong Đêm hội vui vẻ tối 17/6.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022