Cúc Tịnh Y là một trong những gương mặt mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp. Cô tham gia nhiều dự án phim truyền hình ăn khách như Vân Tịch TruyệnTân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ... Tài năng diễn xuất tuy ít khi được khen nhưng phong cách và nhan sắc của Cúc Tịnh Y vẫn luôn là hình mẫu mà nhiều cô gái trẻ học hỏi theo. Mỗi lần xuất hiện, Cúc Tịnh Y đều trở thành đề tài bàn tán, nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

dfh04f1lga1-yvlz0a2lyp2-khbnqe30cx3.png

Hiện tại, Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long cũng đang là hai cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng khi cặp đôi chính thức tái hợp trong bộ phim cổ trang Thiên Hương. Ngay khi những hình ảnh hé lộ tạo hình của cả hai được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng lập tức đánh giá rất cao diện mạo này của "mỹ nhân 4000 năm" cũng như mong chờ dự án sớm lên sóng.

bnb0tv6fcp1-unkldzvvuk2-5b9ksebw8j3.jpg

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày bấm máy, Cúc Tịnh Y lại bất ngờ khiến dự án Thiên Hương đứng trước lùm xùm. Cụ thể mới đây một tài khoản nổi tiếng trên nền tảng Weibo đã đăng tải những hình ảnh cho thấy việc Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long cùng tới phim trường một ngày để quay cùng một cảnh phim nhưng lại không đụng mặt nhau. Thay vào đó, họ đóng với thế thân của đối phương. 

sq5wsgqtjg1-qcgcn7iz1d2-3eze1fg0rs3.png Cúc Tịnh Y và thế thân của Tống Uy Long.  9594cry9u91-f3p2qfvi1k2-d2vxkobkkd3.png Tống Uy Long và thế thân của Cúc Tịnh Y. 

Truyền thông Trung Quốc sau đó lập tức đăng tải bài viết đặt ra nghi vấn về việc hai diễn viên này "trốn tránh nhau" nên mới không ghi hình chung. Bên cạnh đó, cư dân mạng lại chỉ trích Cúc Tịnh Y, cho rằng cô nàng mắc bệnh công chúa, lười biếng và thiếu chuyên nghiệp khi quay phim cùng cả đoàn. Hành động của nữ diễn viên hiện đang gây nên rất nhiều tranh cãi trên các diễn đàn, thậm chí còn có không ít người đặt mỹ nhân họ Cúc lên bàn cân so sánh với các tiểu hoa cùng lứa như Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư. 

cgea7x9a1m1-aci5ivkbmj2-eb6o6amnmd3.jpg

Trong khi Cúc Tịnh Y vừa vướng lùm xùm lạm dụng thế thân khi quay phim thì Bạch Lộc lại đang có lợi thế lớn khi có tận hai tác phẩm đang lên sóng là Dĩ Ái Vi Doanh Ninh An Như Mộng. Triệu Lộ Tư cũng không hề kém cạnh khi vừa khai máy cùng đoàn làm phim Rèm Ngọc Châu Sa và hiện tại đang tiến hành ghi hình cho dự án này cùng nam diễn viên Lưu Vũ Ninh. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022