Sau thời gian gây sốt với phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm trở lại với màn ảnh nhỏ với vai Phương, vợ của Hoàng (Việt Anh) trong bộ phim truyền hình Hành trình công lý. Có học thức khủng nhưng Phương đã hy sinh để ở nhà chăm sóc chồng con. Nhưng kết cục cô lại bị chồng phản bội. Phương có hai người con là Khang (Thái Vũ đóng) và bé Thư (Tân Anh đóng). Được biết, đây là phim truyền hình đầu tiên của bé Tân Anh. 

zw6aoieq2w1-om043p49482-a5p5v83m043.png

Diễn viên nhí Trần Tân Anh (biệt danh Moon), sinh năm 2013 và hiện tại đang theo học tại một trường tiểu học tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hành trình công lý là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Tân Anh góp mặt. Diễn viên nhí đóng vai bé Anh Thư - con gái của nhân vật Phương và Hoàng do Hồng Diễm và Việt Anh thủ vai. Trong phim,  Anh Thư bị bệnh tim nên được cả nhà cưng chiều. Tuy vậy, cô bé cũng rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Dù là vai diễn đầu tiên nhưng Tân Anh được khen rất nhiều khi diễn rất tốt, đặc biệt là những khoảnh khắc tương tác với "bố Hoàng" Việt Anh.

gl9utqulqu1-2obzz8uv7d2-3t8529vnn23.png

Ở ngoài đời, Tân Anh hiện đang là một người mẫu, MC nhí khá quen thuộc với khán giả. Cô bé thường xuyên xuất hiện trong một số chương trình cho thiếu nhi và đóng clip quảng cáo của các nhãn hàng. Đặc biệt, sao nhí còn đam mê với bộ môn nhảy và là một dancer tài năng.

46iqnugh101-g0sa3r7hvq2-dx6tar4sul3.jpg

Sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn long lanh cùng chiếc mũi cao chuẩn dọc dừa, Tân Anh được ví như hoa hậu nhí của "vũ trụ" VTV. Khi có cơ hội xuất hiện chung với Hồng Diễm, Tân Anh không khỏi khiến khán giả xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp không kém gì "mẹ". 

5rspqa50vd1-63y3lew57w2-qxfqq1u9zn3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022