Bộ phim giờ vàng Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang bước vào chặng cuối, các nút thắt của phim đã dần được hé mở. Trong số các nhân vật mới xuất hiện, cô bé xinh xắn vào vai con gái của Ngân Hà (Hồng Diễm) nhận được sự quan tâm của khán giả hơn cả.

vguuorphow1-ajh71nvesa2-bhqlvr7geo3.jpg

Trong những hình ảnh, clip hậu trường phim, có thể thấy bé Kitty đặc biệt yêu "bố" Quang Sự và luôn ủng hộ mẹ Hà - bố Nghĩa tái hợp. Thậm chí khi thấy Quang Sự có cảnh ôm Lương Thu Trang vai An Nhiên, cô bé còn bức xúc chạy đến chất vấn, khiến mọi người phải bật cười.

mna0g8osss1-f1z20cb9op2-d2e3giri7v3.jpg

Được biết, sao nhí vào vai bé Kitty tên thật là Bảo Anh, em cũng là diễn viên bé nhất của đoàn phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Mỗi khi được nghỉ giải lao, bé luôn trở thành tâm điểm của đoàn phim, mang lại những giây phút vui vẻ cho mọi người. 

Theo chia sẻ của ekip, Bảo Anh tương tác tốt với tất cả mọi người từ các bà tới cô Hồng Diễm - người đóng vai mẹ trên phim của bé. Chỉ cần nghe hiệu lệnh chuẩn bị vào cảnh quay của đạo diễn là cô bé lập tức tỏ ra nghiêm túc, phối hợp tốt cùng các bạn diễn.

c7eb5tccna1-yygky96rg72-ly3x2udhmb3.jpg

Trên mạng xã hội, dân tình không tiếc lời khen cho cô bé vừa đáng yêu vừa dễ mến này. Thậm chí, một số khán giả còn nhận định rằng, cô bé Kitty (ảnh phải) có nét giống với bé Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng (ảnh trái). 

Trong khi đó, 1 bộ phận người hâm mộ lại ngỡ ngàng tưởng bé Bảo Anh chính là con gái ruột của diễn viên Quang Sự. Sự nhầm lẫn của khán giả khiến chị Nga - mẹ của cô bé - phải lên tiếng đính chính.

6c5j2zisc21-6kvg923odw2-ha9mgmya203.jpg

Trong phim, Kitty là con gái của Ngân Hà với chồng cũ Nghĩa (Quang Sự). Khi Ngân Hà mang thai, vì những ân oán hiểu lầm, Nghĩa vẫn cho rằng Kitty là con của Ngân Hà với tình cũ Vũ (Trương Thanh Long). 

Nhiều khán giả dự đoán, tới Trạm Cứu Hộ Trái Tim kết thúc, Nghĩa vẫn khó biết Kitty là con gái ruột của mình. Bởi đó là cái giá xứng đáng mà anh ta phải trả sau hàng loạt tội lỗi đã gây ra với gia đình Ngân Hà.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022