Có thể nói ở thời điểm hiện tại Bạch Lộc đang là nghệ sĩ đắt giá nhất của Vu Chính. Thành công của nàng tiểu hoa bắt đầu từ loạt phim như Phượng Tù Hoàng, Chiêu Dao, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố, Trường Nguyệt Tẫn Minh… Nhờ đó, Bạch Lộc liên tục được mời đóng phim, danh tiếng tăng cao rõ rệt. Thành công của cô nàng có phần sức rất lớn của Vu Chính trong những năm qua.

Tuy nhiên gần đây, dân tình lại tỏ ra khá lo lắng cho Bạch Lộc khi cô “con gái cưng” của Vu Chính sắp tái xuất. Cụ thể, trong thời gian tới bộ phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian do Ngô Cẩn Ngôn đóng chính sẽ được lên sóng. Mới đây loạt tạo hình váy đỏ rực rỡ của cô nàng đã được đăng tải và nhận về rất nhiều lời khen ngợi có cánh.

ophyi6inhf1-9bzlw1hjna2-4hlhsft6si3.jpg2thaezj5fi1-98j7t0idfu2-5qaz0nxvg43.jpg Ngô Cẩn Ngôn với tạo hình váy đỏ

Xuất hiện trong tạo hình váy đỏ, Ngô Cẩn Ngôn gây sốt với nhan sắc xinh đẹp. Vẻ đẹp dịu dàng, trong veo của nữ diễn viên khiến công chúng đặt kỳ vọng rất lớn vào Mặc Vũ Vân Gian. Ngô Cẩn Ngôn vốn là một trong những sao nữ tiềm năng sau khi được Vu Chính nâng đỡ thành công với Diên Hi Công Lược. Đáng tiếc, cô lại không tận dụng được ưu thế khiến danh tiếng dần chìm xuống, thời gian dài không đóng phim.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự trở lại của Ngô Cẩn Ngôn ít nhiều sẽ gây khó khăn cho Bạch Lộc. Các fan sợ rằng nữ chính Ninh An Như Mộng sẽ bị Vu Chính buộc chặt với Ngô Cẩn Ngôn để tạp đề tài. Việc “thím Vu” vạ miệng hại Bạch Lộc đã không phải chuyện mới mẻ.

ji5a0tie981-8q80jvt8ge2-aomiqhd61k3.jpgbkclksk9hk1-4ny843ed952-767o8esq0l3.jpg Ngô Cẩn Ngôn liệu có thể vượt mặt Bạch Lộc khi Mặc Vũ Vân Gian lên sóng

Hiện tại, rất nhiều khán giả mong ngóng Mặc Vũ Vân Gian do Ngô Cẩn Ngôn đóng chính.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022