Sau khi trải qua một năm 2023 đại thành công, Bạch Lộc hiện tại đang gấp rút hoàn thành bộ phimBạch Nguyệt Phạn Tinhđóng cùng nam diễn viên trẻ Ngao Thụy Bằng. Ở dự án này, nữ diễn viên nhận nhiều lời khen về tạo hình.

Được biết, vào ngày 28/2 vừa qua, Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng đã bất ngờ đăng loạt ảnh hậu trường phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh, đồng thời thông báo đã hoàn thành mọi cảnh quay, chính thức đóng máy toàn đoàn chuẩn bị quá trình hậu kì. Được biết, cả 2 nam nữ chính của Bạch Nguyệt Phạn Tinh đã đều tham gia dự án tiếp theo. Trong khi Bạch Lộc quay Hành Môn Hữu Hồ thì nam diễn viên Ngao Thụy Bằng đã bắt đầu ghi hình cho tác phẩm Triều Tuyết Lục

p0aic34ayb1-zeiefz0sc62-qw2kfwq51k3.jpg

Bạch Lộc đăng ảnh tình tứ bên tình mới khiến khán giả liên tưởng ngay tới Trương Lăng Hách

Trong loạt hình ảnh được đăng tải, Bạch Lộc đã tung ra nhiều hình ảnh chụp chung thân thiết cùng bạn diễn Ngao Thụy Bằng. Đặc biệt, nữ diễn viên không ngại choàng vai, tạo hình trái tim cực ngọt ngào với "người tình màn ảnh". Những hình ảnh này đã khiến cho fans của cặp đôi Bạch Lộc - Trương Lăng Hách rất nhớ những tương tác trước đó của hai diễn viên chính Ninh An Như Mộng

Trước đó, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng thường xuyên có những hành động thân mật. Thậm chí, Bạch Lộc còn không ngại công khai đăng ảnh ngọt ngào cùng "người tình tin đồn" lên các tài khoản mạng xã hội cá nhân. 

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách là một trong những cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ. Cả hai vướng tin đồn hẹn hò vì loạt hành động thân mật trong hậu trường cũng như sau khi Ninh An Như Mộng kết thúc. Cặp đôi không ít lần bị chụp ảnh đi hẹn hò hay có những hành động ngọt ngào dành cho nhau tuy nhiên lại chưa một lần lên tiếng về vấn đề này làm khán giả rất đỗi nóng lòng. 

1e9m699d6v1-3f4gaek3272-1drtt6gusm3.png

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022