Sau nhiều hạng mục tranh giải, danh hiệu King và Queen Đêm hội Weibo 2022 đã chính thức tìm được chủ nhân. Theo đó, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi lần lượt được xướng tên cho danh hiệu King và Queen của sự kiện năm nay. Đây là kết quả được cho là xứng đáng nếu so với những cống hiến của hai diễn viên trong năm vừa qua.

saostar-k0f874yf111habi0.jpg

Bên cạnh màn đọ nhan sắc, váy áo và lưu lượng tại thảm đỏ, loạt giải thưởng danh giá được trao tại Đêm hội Weibo hằng năm cũng được đông đảo khán giả quan tâm. Tại hạng mục King và Queen, nhiều cái tên đã được dự đoán trước thềm sự kiện diễn ra. Ở phái nam, Tiêu Chiến và Hồ Ca là 2 ứng cử viên sáng giá nhất. Trong khi đó, ở phái nữ lại là cuộc tranh tài của Dương Tử, Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba.

saostar-zsa1yx9i74dhbjq3.jpgLưu Diệc Phi và Hồ Ca là King và Queen Đêm hội Weibo 2022.

Cuối cùng, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đã dắt tay nhau lên sân khấu nhận giải dưới sự hưởng ứng của đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong năm qua, cả Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đều có những hoạt động nổi bật trong mảng phim ảnh lẫn các lĩnh vực khác. 

Trong khi Hồ Ca ghi dấu ấn với dự án Huyện Uỷ Đại Viện thì tên tuổi Lưu Diệc Phi cũng phủ sóng màn ảnh nhỏ châu Á với Mộng Hoa Lục Đi Đến Nơi Có Gió. Đây đều là những tác phẩm chất lượng cả về nội dung lẫn diễn xuất, chiếm được tình yêu của đông đảo khán giả xem đài.

saostar-j3mlm42narn6fewd.pngsaostar-ldev7bfx342c506a.jpg

Xuất hiện trên sân khấu nhận giải, Lưu Diệc Phi và Hồ Ca đều mang đến trạng thái tích cực, cả hai không giấu được sự xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn đến khán giả và bạn diễn. Kết quả King và Queen tại Đêm hội Weibo năm nay được đánh giá là xứng đáng, dù có nhiều người dùng vẫn thể hiện sự tiếc nuối cho cặp đôi mà họ yêu thích - Tiêu Chiến và Dương Tử.

Xem thêm tại: Ảnh hot nhất Đêm hội Weibo: Dương Tử đứng cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba chưa hot bằng dàn Tiên Kiếm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022